Lý Băng Băng trở thành đại diện cho gMO The King of Fighters' 97

Cheryl
 1. Vốn là một ngôi sao quốc tế, từng tham diễn trong nhiều siêu phẩm hành động của Hollywood, lựa chọn Lý Băng Băng làm đại diện cho tựa game này là việc làm vô cùng sáng suốt.

  Khi các người đẹp Hoa ngữ đổ xô đi làm đại diện cho các game mobile, là nữ hoa đán hàng đầu màn bạc Trung Quốc, đương nhiên Lý Băng Băng cũng trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các NPH. Mới đây cô đã nhận lời tham gia hợp tác quảng bá cho tựa game "The King of Fighters' 97" - một gMO sắp open beta vào ngày 10/9 tới đây. Nói ra thì Lý Băng Băng quả thực rất có duyên với game vì trước đây cô cũng từng làm đại diện cho Đại Thoại Tây Du và tham diễn bộ phim điện ảnh đình đám Resident Evil.​


  [​IMG]

  [​IMG]
  Lý Băng Băng với vai diễn Ada Wong trong Resident Evil

  Là một minh tinh điện ảnh quốc tế, dựa vào kĩ năng diễn xuất của mình, Lý Băng Băng hoàn toàn có thể nắm bắt bất cứ nhân vật nào, nhất là với một diễn viên đã từng tham gia nhiều phim hành động quốc tế của Hollywood như cô thì việc đóng vai một đấu sĩ là chuyện quá đơn giản và dễ dàng. Nhìn cô trong tạo hình tramg phục đấu sĩ màu xanh, băng đô màu trắng và đôi giày màu đen tràn đầy phong thái oai phong lẫm liệt, nhiều game thủ phải thốt lên rằng: "Lý Băng Băng quả là một đả nữ chính hiệu!"

  [​IMG]

  [​IMG]
  Lý Băng Băng lạnh lùng và cực chất trong Transformers 4

  [​IMG]
  Hình tượng trên poster quảng cáo của cô


  [​IMG]
  Cũng say sưa chơi thử game chẳng kém một game thủ thứ thiệt nào

  Cùng ngắm một số hình ảnh khác của nữ minh tinh đình đám vô cùng tài năng này nhé!

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất