Lục Địa Huyền Bí chính thức update Đấu trường loại trực tiếp liên server

Emily
 1. Vào 10h00' ngày 26/05 tựa game phiêu lưu Hàn Quốc đã chính thức tung bản Update tháng 5 với tên gọi: Lục Địa Championship, tặng game thủ toàn code “xịn”.

  Vậy là giữ đúng lời hứa với game thủ, Lục Địa Huyền Bí tiếp tục cho ra mắt phiên bản update tiếp theo với phương châm đặt trải nghiệm của người chơi lên hàng đầu. Hiện các game thủ hoàn toàn có thể tải game TẠI ĐÂY và tham gia trải nghiệm những tính năng hoàn toàn mới mẻ và thú vị của tựa game phiêu lưu Hàn Quốc này.

  Đấu trường đấu loại trực tiếp liên server

  Thú vị và chiếm được sự quan tâm bậc nhất của các game thủ chính là đấu trường loại trực tiếp 1v1 liên server. Vào khung thời gian hoạt động, các Fantizen đạt từ cấp 40 trở lên tiến vào phòng chờ thi đấu và tiến hành bắt cặp ngẫu nhiên. Việc bắt cặp sẽ diễn ra giữa các người chơi không cùng chung 1 máy chủ và sẽ ưu tiên bắt cặp dựa theo cấp độ, tiếp đó sẽ dựa vào chiến lực. Hình thức: đấu loại trực tiếp.Khi thời gian hoạt động kết thúc, căn cứ vào điểm vinh dự để xếp hạng nhận thưởng.

  [​IMG]

  Bổ sung hệ thống Tinh Linh

  Bên cạnh hệ thống Pet vốn đã rất được các game thủ yêu mến, bản Update tháng 5 cũng sẽ mang đến một người bạn đồng hành mới, đó các chú Tinh Linh cực kì đáng yêu nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ, hứa hẹn là một trợ thủ vô cùng đắc lực. Để thu phục được các Tinh Linh và tìm kiếm các nguyên liệu, các Fantizen có thể tham gia vào phụ bản Tinh Linh để thu thập các vật phẩm cần thiết.

  [​IMG]

  Chỉnh sửa kỹ năng các Class

  Với 4 class và 8 hướng lựa chọn để phát triển, hẳn các game thủ đã không ít lần phải phân vân. Cũng đã có rất nhiều những chia sẻ, thắc mắc, bàn luận được người chơi đăng tải trong group cộng đồng của trò chơi về cách chọn phái, tăng skill hay mẹo PK. Qua một thời gian tìm hiểu, nhằm đảm bảo tính cân bằng và sự phong phú các class, Lục Địa sẽ tiến hành chỉnh sửa lại một vài kỹ năng của từng class, các chỉnh sửa này đã chính thức được áp dụng trong bản cập nhật tháng 5.

  Vì các thông số chỉnh sửa khá dài và cụ thể, các game thủ quan tâm vui lòng xem chi tiết

  [​IMG]

  Ngoài ra trong bản cập nhật lần này, game còn mang tới rất nhiều các tinh chỉnh khác như: Tính năng thức tỉnh trang bị, Tính năng khắc ấn thú cưỡi, Map mới, thay đổi bản đồ Long Thành Liên Đấu… Hiện tại Lục Địa Huyền Bí đã hoàn tất quá trình bảo trì Update, các game thủ đã có thể quẩy phiên bản mới cực mượt cực đông, cực vui.

  Đừng quên nhanh tay nhận ngay Giftcode “xịn” để lấy vốn đua tranh nhé:
  - Thẻ Vàng 1 x20
  - Đá Cường Hóa 1 x30
  - Gói Ngọc x2
  - Đá Phẩm Chất x5
  - Khóa Phụ Ma x20
  - Hộp Hồn Pet Tím x1​


  (Sử dụng cho mọi server đến hết ngày 30/06)


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất