Lost Ark - MMORPG được mệnh danh là Diablo phiên bản Online sẽ có mặt trên Mobile?

Nguyễn Hồng Phượng
 1. Smilegate đang gấp rút tuyển quân cho Lost Ark phiên bản mobile?

  Lost Ark đã mang về một mùa màng bội thu cho nhà phát triển Smilegate kể từ đợt ra mắt hồi tháng tại Hàn Quốc. Chính vì thế mà nhiều trang báo truyền thông Châu Á đang rộ lên một tin đồn rằng dự án mobile có tên “New Project” đang được Smilegate đang dồn dập tuyển quân chính là phiên bản mobile của Lost Ark.

  [​IMG]

  Theo thông tin được cung cấp trong một mục tuyển lập trình viên server, công việc yêu cầu những người hiểu biết chuyên sâu về Unreal Engine 4, trong khi Lost Ark phiên bản PC chỉ sử dụng Unreal Engine 3. Các vị trí tuyển dụng khác bao gồm animator (họa sĩ diễn hoạt), nhân viên thiết kế họa đồ (viễn cảnh, đối chiến), và lập trình viên phía client. Bàn về việc này, Smilegate cho hay đây chỉ là một đợt tuyển dụng vô cùng “bình thường”.

  [​IMG]


  Nếu bạn đang băn khoăn về phiên bản PC của Lost Ark thì đừng lo lắng, Smilegate đang đăng tin tuyển quân trên trang việc làm của minh tích cực không kém. Một vài vị trí cần tuyển, trong đó có lập trình viên client-side, yêu cầu kinh nghiệm làm việc với cả Unreal Engine 3 và 4. Do đó hiện tại nhiều người đang phỏng đoán Smilegate có kế hoạch nâng cấp hệ thống game, giống như những gì NCsoft đang tiến hành với Blade & Soul. Dù thế nào thì tất cả mọi chuyện giờ chỉ là tin đồn mà thôi, chúng ta đành mỏi mắt chờ mong tin đồn trở thành sự thật trong một ngày không xa vậy. Gamehub sẽ cập nhật các tin tức liên quan cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất