Loki và Thor đứng cùng một chiến tuyến trong trailer mới của Thor: Ragnarök

Trang
 1. Trailer được giới thiệu trong Comic-Con tuần rồi hé lộ nhiều tình tiết bất ngờ, gay cấn mà cũng không kém phần hài hước, thú vị.

  Thor: Ragnarök chắc sẽ là bộ phim bom tấn được các fan hâm mộ của Marvel quan tâm nhất trong năm nay. Theo thông tin lộ ra từ trước, thì những phân cảnh trong phim này vẫn là vô cùng hoành tráng và hấp dẫn. Gần đây, tại San Diego Comic-Con phía Marvel đã công bố những thông tin vô cùng mới của bộ phim này. Thor bị Hela đẩy đến hành tinh Sakaar mà Grandmaster cai quản, tại đây tình cờ gặp được Hulk, cả 2 đã diễn ra một trận đánh khó có thể nào tưởng tượng được. Qua trailer cũng có thể thấy được những cảnh tượng đặc sắc như ngọn lửa thù địch giữa Thor và tên quỷ khổng lồ Surtur, sau khi Thor trở về Asgard còn diễn ra đại chiến với kẻ địch khác...  Tuy rằng Loki vốn dĩ chỉ muốn đứng bên ngoài "xem kịch hay", nhưng dù sao cũng là quê hương mình bị nguy khốn, cho nên có thể nhìn thấy được phân cảnh Thor, Hulk, Loki, Valkyrie hợp sức phá hủy kế hoạch độc ác của Grandmaster và quân đội hành tinh Sakaar . Sau đó, trở về Asgard chiến đấu với Hela cùng với tên quỷ khổng lồ phóng ra lửa - Surtur.

  Bộ phim sẽ sớm công chiếu tại Bắc Mỹ vào ngày 3 tháng 11, dự kiến sẽ tạo nên một cơn sốt phá đảo phòng vé vào dịp cuối năm này.

  Dưới đây là những phân cảnh đặc sắc đáng chú ý trong trailer lần này:

  [​IMG]
  Loki và Thor liên thủ chiến đấu với quân đội hành tinh Sakaar của Grandmaster.

  [​IMG]
  Hulk đại chiến với gấu khổng lồ Fenrisulfr.
  [​IMG]
  Thor giành lại được năng lực phóng điện.

  [​IMG]
  Loki, Valkyrie, Thor, Hulk chiến đấu với Hela.

  [​IMG]
  Hulk kịch liệt chiến đấu cùng quỷ khổng lồ Surtur.

  Người canh giữ cầu vồng giấu viên đá quý linh hồn, bị giết hại , đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến trận chiến của Thor.​


  [​IMG]
  Poster.
  [​IMG]
  Hela cùng những tên đao phủ chiếm được Asgard.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất