Lộ thêm hình ảnh mới của siêu anh hùng được mong mỏi nhất Justice League

Trang
 1. Những hình ảnh và thông tin về Superman cứ được tung ra nhỏ giọt khiến các fan của siêu anh hùng này đứng ngồi không yên.

  Gần đây, bộ phim Justice League do Warner Bros. và DC hợp tác phát hành đã tung ra hình ảnh tạo hình cực mới của Super Man. Trong ảnh là Superman vô cùng dũng mãnh trong tư thế sẵn sàng nghênh chiến, trên người mặc bộ chiến giáp mới đang bay trên bầu trời. Bộ áo giáp mới của Superman với chất liệu cứng cáp mang lại cảm giác sang trọng, mạnh mẽ hơn so với bộ giáp bó sát trơn bóng truyền thống trước đây. Tạo hình này của Superman cũng được đánh giá là vô cùng thu hút và tạo nên sức hấp dẫn vô cùng cho siêu anh hùng.

  [​IMG]


  Mặc dù lâu nay Superman đã liên tục vắng mặt trong những lần công bố trước đây của đội hình Justice League, tuy nhiên nữ diễn viên Gal Gadot (đóng vai Wonder Woman) đã bảo đảm với người hâm mộ rằng: "Nếu bạn là một fan chân chính của Superman thì lúc bạn xem Justice League nhất định sẽ vô cùng vui mừng." Có thể thấy được sức ảnh hưởng của siêu anh hùng này trong liên minh là không hề nhỏ.

  [​IMG]


  Nội dung kịch bản của Justice League là sự tiếp nối phần kết cục trong phim Batman vs Superman: Dawn of Justice. Khi khôi phục được danh tiếng và lấy lại được sự tin tưởng của con người thì cũng là lúc Super Man "hi sinh". Batman vì muốn ngăn cản những "mối đe dọa" sắp xảy đến với nhân loại nên đã nói với Diana (Wonder Woman) rằng anh có kế hoạch thành lập một nhóm gồm các nhân vật từ tập hồ sơ của Luthor, để bảo vệ thế giới khi Superman đã mất. Vì vậy Justice League - Liên minh công lý đã ra đời.

  [​IMG]


  Phim sẽ ra mắt tại Mỹ vào thời gian ngày 17 tháng 11 năm nay. Batman (Ben Affleck), Wonder Woman (Gal Gadot), Superman (Henry Cavill), Aquaman (Jason Momoa), The Flash (Ezra Miller) và Cyborg (Ray Fisher)... sẽ là những vai diễn chủ chốt trong "Liên minh công lý". Trong phim còn có sự xuất hiện của nữ minh tinh xinh đẹp Amy Adams trong vai bạn gái của siêu anh hùng Superman - Lois Lane cùng sự góp mặt của nhiều diễn viên nổi tiếng khác.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất