Lộ giá của PS5 ngày ra mắt?

Phương Ly
 1. Một nhà phân tích game đã tiết lộ dự đoán của họ về giá của PlayStation 5 và Xbox Series X - và chúng có thể có giá thấp hơn là bạn dự đoán.

  Đối với chủ sở hữu máy chơi game cầm tay, thế hệ hiện tại của XboxPlayStation đang nhanh chóng kết thúc và Xbox One và PS4 đã dần bước sang giai đoạn “nghỉ hưu”.

  Cả Microsoft và Sony đều tuyên bố rằng các bản thay thế mạnh mẽ của họ dưới dạng Xbox series XPS5 sẽ được phát hành vào mùa lễ năm 2020, nhưng vẫn còn nhiều câu hỏi được đặt ra. Người hâm mộ PlayStation vẫn hy vọng sẽ thấy một hình ảnh thực tế của PS5, máy chơi game cầm tay công suất cao nhưng fan hâm mộ của cả hai đều mong muốn được biết về việc họ sẽ cần bỏ ra bao nhiêu tiền để mua chúng.

  [​IMG]

  Vì vậy, đó là lý do mà nhà phân tích trò chơi Daniel Ahmad đưa ra gợi ý. Trong một chủ đề gần đây trên Twitter, Ahmad đã thảo luận về giá tiền của cả hai máy chơi game khi mùa lễ tiếp theo đang đến gần.

  “Cố gắng để xem PS5 / Series X có thể ra mắt với giá ban đầu 400 đô la cho các thông số kỹ thuật đã biết”, anh nói trước khi lưu ý rằng cả Sony và Microsoft sẽ chịu thiệt hại nặng nề trừ khi họ định giá chúng trên 400 đô la.

  [​IMG]

  Ahmad cũng giải thích rằng những mất mát này không thực sự bất thường, đặc biệt là với trường hợp của thế hệ trước, nhưng với giá lắp đặt tăng trong thời gian này, họ có thể phải thay đổi.

  Nhà phân tích này cũng tuyên bố: “Tôi không nghĩ nó sẽ tệ như PS3, tốn 800 đô la để hoàn thành (Được bán với giá 500 đô la). Nhưng đó là điều cần lưu ý”.

  [​IMG]


  Ngay bây giờ, Ahmed cũng gợi ý rằng "hóa đơn nguyên vật liệu + chi phí sản xuất cho bảng điều khiển Series X" sẽ có giá khoảng 460 đến 520 đô la, nhưng điều đó không ảnh hưởng đến dự đoán về lợi nhuận.

  [​IMG]

  Tất nhiên, đây chỉ là những dự đoán ban đầu của nhà phân tích và thấy rằng cả Sony và Microsoft đều không tiết lộ chi phí của các bản dựng, nên dự đoàn chỉ mang tính chất tham khảo.

  Với nhiều thông tin chi tiết hơn về cả hai hệ máy console dự kiến sẽ được công bố trong bản phát hành của họ, vẫn còn phải xem ai sẽ giáng đòn đầu tiên trong thế hệ tiếp theo của cuộc chiến console với mức giá thấp hơn.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất