Lộ diện những gương mặt sáng giá nhất cho ngôi vị Quán quân Võ Lâm Kỳ Tài

Dương Thị Lan
 1. Võ Lâm Kỳ Tài chính thức bước vào giai đoạn nước rút, những nhân tố xuất sắc và xứng đáng nhất cho ngôi vị quán quân đã dần lộ diện.

  Sau hơn 1 tháng khởi động, trải qua 2 vòng sơ kết và bán kết hết sức kịch tính, 54 gương mặt sáng giá nhất trong cuộc đua giành ngôi vị quán quân Võ Lâm Kỳ Tài đã chính thức lộ diện. Tại vòng chung kết này, điểm bình chọn sẽ được tính lại từ đầu. Tất cả thí sinh sẽ tiếp tục kêu gọi khán giả bình chọn cho mình bằng cách tặng Đào Hoa Tiên, đồng thời video dự thi cũng sẽ được đăng lên Fanpage Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile để nhận thêm hệ số điểm mới thông qua react. Người có điểm tổng kết cao nhất dựa trên lượng Đào Hoa Tiên, bình chọn trên Facebook và Ban giám khảo sẽ được xướng tên quán quân với giải thưởng lên đến 100 triệu tiền mặt cùng vô vàn phần quà giá trị khác.

  [​IMG]


  Hơn 900 game thủ đến từ hơn 600 server lọt vào Vòng 2 nhưng chỉ có 54 tài năng xuất sắc nhất được đi tiếp và dù chỉ vừa mới diễn ra được vài giờ, chặng đua giành chiếc cúp tài năng đã vô cùng khốc liệt. Minh chứng rõ nhất là điểm bình chọn của các thí sinh không ngừng tăng lên với tốc độ chóng mặt. Tính đến thời điểm viết bài, số lượng Đào Hoa Tiên mà thí sinh dẫn đầu BXH nhận được đã lên đến hơn 130 nghìn, thuộc về zHân_Muộiz đến từ S1-Thái Sơn.

  [​IMG]


  Võ Lâm Kỳ Tài quả thực là một cuộc thi căng thẳng và khó lường khi thứ hạng thí sinh không phải thay đổi theo ngày theo giờ mà theo từng phút luôn. Nếu như mới lúc trước Vô_Tâm đến từ chiến đội Gil Lê ung dung nắm giữ ngôi đầu BXH với số điểm bình chọn vượt xa các đối thủ khác thì chỉ vài phút sau zHân_Muộiz lại đột ngột bứt phá một cách không ngờ.

  [​IMG]

  Nếu lúc trước Vô_Tâm đang bá chủ BXH thì chỉ vài phút sau zHân_Muộiz đã bứt phá ngoạn mục vươn lên dẫn đầu

  [​IMG]


  Kế đó, thứ hạng của các ứng viên khác cũng không ngừng biến động, số lượng Đào Hoa Tiên liên tục tăng lên. Bước vào giai đoạn nước rút, có lẽ đông đảo anh em bốn phương của VLTK Mobile đang dồn toàn tâm toàn lực để bình chọn cho thí sinh mình yêu thích để được vinh danh lên ngôi vị cao nhất. Cùng GameHub điểm qua một vài cái tên đáng chú ý và tiềm năng nhất cho ngôi vị Quán quân của cuộc thi Võ Lâm Kỳ Tài năm nay:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Vòng Chung kết toàn máy chủ cũng là vòng cuối cùng của Võ Lâm Kỳ Tài sẽ diễn ra từ ngày hôm nay 16/12 đến hết ngày 27/12. Ai là người xuất sắc rinh về chiếc cúp quán quân. Hãy cùng tiếp tục theo dõi và ủng hộ cho các game thủ tài năng của chúng ta bằng cách thả Đào Hoa Tiên và react trên Fanpage Facebook nhé.

  Thông tin chi tiết về cuộc thi, bạn đọc có thể theo dõi tại: http://vltkm.zing.vn/su-kien/vo-lam-ky-tai/the-le-176.htmlChia sẻ trang này

Tin mới nhất