Lộ diện kênh Youtube có thể soán ngôi vương của cả PewDiePie lẫn T-Series

Dương Thị Lan
 1. Với 69 triệu lượt view mỗi ngày và tốc độ tăng trưởng chóng mặt, kênh Youtube này rất có thể sẽ soán ngôi vương của cả PewDiePie và T-Series trong tương lai.

  Hơn 100 triệu lượt subscribe, PewDiePieT-Series là hai kênh duy nhất nhận được nút Kim Cương Đỏ của Youtube. Tuy nhiên, tất cả có thể hoàn toàn thay đổi trong tương lai khi có một kênh Youtube khác đang tăng trưởng với mức độ nhanh chưa từng thấy. Khi phát hiện ra điều này PewDiePie đã bị sốc, thậm chí anh còn kêu gọi T-Series “hợp lực” với mình để giữ vững ngôi vương.

  [​IMG]


  Trong video vừa được đăng tải của mình, PewDiePie cho biết anh đã thật sự choáng váng khi chứng kiến sự phát triển chóng mặt của kênh Youtube có tên “Cocomelon”. Được biết với tên gọi cũ là “ABCkidTV”, Cocomelon chuyên đăng tải các video hoạt hình 3D lồng nhạc với vần điệu bắt tai, hướng đến đối tượng trẻ em. Trẻ em là một trong những đối tượng khán giả tiềm năng nhất Youtube vì độ tuổi tò mò, thích xem nhiều thứ mới lạ. Vì thế không khó hiểu khi Cocomelon luôn lọt top những kênh được theo dõi nhiều nhất nền tảng.

  “Chúa ơi, 69 triệu lượt xem mỗi ngày?! Và đây là một kênh dành cho trẻ em!”, PewDiePie thực sự ngạc nhiên với thành tích khủng mà Cocomelon đã đạt được. Với tốc độ tăng trưởng hiện tại, ngôi vương của PewDiePie và T-Series rất có thể sẽ bị hạ bệ trong tương lai. Nhanh chóng, anh đưa ra lời đề nghị với T-Series: “T-Series, hòa bình nhé. Chúng ta cần phải hợp lực nếu không họ sẽ đánh bại cả hai chúng ta”.


  Tất nhiên, đây chỉ là lời nói đùa bởi dù có thất bại trong cuộc đua sub với T-Series vào năm ngoái và trong tương lai có thể bị Cocomelon vượt mặt nhưng PewDiePie vẫn là kênh Youtube cá nhân nổi tiếng nhất nền tảng với số lượt xem và subscribe điên rồ. Tháng 5 vừa qua, anh đã ký một hợp đồng khủng để phát trực tuyến độc quyền trên Youtube. Cho đến nay, PewDiePie vẫn được biết đến là “ông hoàng Youtube” với lượng người xem khổng lồ.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất