Lộ diện hình ảnh đầu tiên của GTA 6 - Là sự thật hay chiêu trò bịp bợm câu view?

Dương Thị Lan
 1. Một số hình ảnh được cho là của GTA 6 vừa được một tài khoản Reddit đăng tải nhưng liệu đây có phải là sự thật?

  Kể từ khi Red Dead Redemption 2 ra mắt vào năm ngoái, rất nhiều lời đồn đoán xuất hiện về dự án tiếp theo của Rockstar Games. Trong khi hãng phát triển vẫn rất kín tiếng về kế hoạch sản xuất của họ, nhiều người hâm mộ tin rằng, tựa game kế tiếp chỉ có thể là Bully 2 hoặc Grand Theft Auto 6. Sau đó, một loạt thông tin được cho là bị “rò rỉ” từ Rockstar xuất hiện trên mạng khiến game thủ không khỏi xôn xao bàn tán. Mới đây nhất, một tài khoản Reddit đã đăng tải 3 screenshot (ảnh chụp màn hình) và tuyên bố đây là những hình ảnh đầu tiên của GTA 6 bị lộ ra ngoài. Hiện tài khoản này đã bị xóa và chẳng ai biết chính xác liệu đây có phải là sự thật hay chỉ là chiêu trò câu view?

  [​IMG]


  Ba bức ảnh được tài khoản Reddit này đăng tải được cho là sẽ xuất hiện trong một đoạn trailer hoặc teaser nào đó của GTA 6. Đầu tiên là hình ảnh phía sau của một nhân vật, người dường như đang ở trong một thành phố với những ánh đèn neon màu hồng rực rỡ. Tiếp theo là cận cảnh của một chiếc xe cảnh sát, nhìn có vẻ cũ kỹ hơn những chiếc xe có trong GTA 5 và cuối cùng là hình ảnh có liên quan đến gameplay, cho thấy một chiếc phi cơ đang đậu tại sân bay.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Về câu hỏi liệu “rò rỉ” này có thật hay không, xin nhấn mạnh rằng ngoại trừ nó được đăng tải bởi Rockstar Games, chúng ta chẳng có bất cứ căn cứ nào để tin điều này là sự thật. Trước đây không lâu, một tài khoản cũng tiết lộ một vài screenshot được cho là của Bully 2 nhưng rốt cuộc, chúng đều là giả mạo và khả năng cao trường hợp của GTA 6 lần này cũng tương tự.

  Tuy nhiên, việc Rockstar Games bất ngờ gỡ bỏ tấm banner Red Dead Redemption 2 khỏi văn phòng của mình khiến người hâm mộ không khỏi tự hỏi liệu đây có phải là động thái hãng sắp công bố dự án tiếp theo? Là Bully 2, GTA 6 hay thậm chí là một tựa game hoàn toàn mới - hy vọng chúng ta sẽ sớm có được câu trả lời chính thức từ Rockstar Games trong tương lai.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất