Lộ bằng chứng Valorant chắc chắn phát hành ở Việt Nam

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Valorant vừa chính thức phát hành trên toàn thế giới nhưng vẫn khóa đối với khu vực Việt Nam. Tuy nhiên đây lại là bằng chứng mới nhất về phiên bản Tiếng Việt..

  Valorant đã chính thức phát hành trên toàn thế giới nhưng Việt Nam chúng ta lại bị khóa khu vực, khiến người chơi đam mê FPS không thể đặt tay lên siêu phẩm mới của Riot Games. Tuy nhiên không vì thế mà nó ngăn được game thủ trải nghiệm Valorant, đặc biệt thông qua Hướng dẫn đăng ký tài khoản Riot Server Singapore vừa được chia sẻ mới đây.

  [​IMG]


  Nhưng khi tiến hành download và cài đặt Valorant, game thủ bất ngờ phát hiện ra một điều cực kỳ thú vị. Ở đó trong phần cài đặt của Launcher ở phần ngôn ngữ, game bất ngờ xuất hiện dòng chữ "No Language name found for vi_VN" bên cạnh nhiều tùy chỉnh ngôn ngữ khác. Bất chấp yếu tố này thì khi vào game người chơi sẽ thấy Valorant gần như có Tiếng Việt hoàn chỉnh, khiến game thủ khá bất ngờ khi rõ ràng Valorant vẫn khóa ở Việt Nam.

  [​IMG]


  Với bằng chứng này, Valorant một lần nữa đã khẳng định sẽ phát hành tại Việt Nam nhưng vì những lý do bất khả năng chưa thể chào sân với phiên bản thế giới mà thôi. Hy vọng phiên bản Valorant Việt Nam sẽ không phải chờ đợi lâu để có thể đến tay game thủ Việt.

  Để xem hướng dẫn tải Valorant và tìm bạn chơi, bạn đọc có thể tham gia cộng đồng Valorant Việt Nam tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất