LMHT tung trailer giới thiệu kỹ năng của tướng mới Senna

Nguyễn Thu Trang
 1. Tuy trailer này không dài nhưng cũng đủ để người chơi có cái nhìn tổng quát về lối chơi của vị tướng thứ 146 của Đấu Trường Công Lý.

  Tuy hiện giờ các fan hâm mộ LMHT đang cuốn theo CKTG nhưng không có nghĩa họ lơ là với những cập nhật mới của game, ví dụ như sự xuất hiện của Senna – tướng hỗ trợ mới của LMHT. Riot Games đã bắt đầu tiết lộ những thông tin về Senna trong vài tuần qua nhưng cho tới tối qua, hãng mới mang đến cho người chơi một trailer ngắn tiết lộ về khả năng của vị tướng thứ 146 của Đấu Trường Công Lý.  Trailer ngắn này cho thấy nhiều kỹ năng của Senna, tuy rằng hiện nhà phát triển vẫn chưa công bố các thông số cũng như skill cụ thể nhưng từ trailer và những tiết lộ trước đây của hãng, chúng ta cũng có được một cái nhìn tổng quan về vị tướng mới này. Thật may là Riot Games đã bổ sung thêm một thanh kỹ năng trên đầu Senna, cho biết kỹ năng nào đang được sử dụng cùng hiệu ứng tương ứng.

  Dường như Senna cũng tóm lấy những linh hồn sau khi bị tiêu diệt của các tướng địch cũng như lũ tay sai của chúng sau khi, điều này tương tự như Thresh, tuy nhiên chúng ta không rõ những linh hồn này được sử dụng để làm gì. Với Thresh, những linh hồn này có tác dụng gia tăng giáp và sức mạnh phép thuật.​

  [​IMG]

  Theo những tiết lộ trước đây, Senna còn có thể trị liệu cho đồng đội của mình ngoài ra cô còn có skill tương tác với Lucian. Về chiêu cuối của tướng mới này, có thể thấy trong trailer, Senna đã nã súng theo một đường thẳng, phát bắn này có phạm vi tấn công rất lớn, chiếm hết cả làn đường.

  Các fan hâm mộ sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn về Senna cũng như các kỹ năng của cô khi cô đến với League’s Public Beta Environment vào ngày 29/10 này, các game thủ pro sẽ có nhiều thời gian hơn để thích nghi với nhà vô địch mới này trước mùa giải 2020.

  Bên cạnh các sự kiện và cập nhật mới của LMHT, sự xuất hiện của LMHT Tốc Chiến cũng đang thu hút sự chú ý của đông đảo người chơi. Để "hóng" thêm tin tức và thậm chí là link tải/đăng ký LMHT Mobile, bạn đọc có thể tham gia cộng đồng LMHT Mobile Việt Nam tại đây:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất