LMHT: Tình cảm anh em của các đội tuyển tại CKTG 2020 “rạn nứt” vì Among Us

Phương Ly
 1. Các game thủ chuyên nghiệp cũng không thể cưỡng lại sự hấp dẫn của tựa game mới nổi trở lại này.

  Trước khi CKTG 2020 diễn ra thì chương trình huấn luyện đặc biệt đối với mỗi đội tuyển chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng khi nó giúp các thành viên trong đội có thể liên kết tốt với nhau, đồng thời tăng thêm kỹ năng cá nhân của từng tuyển thủ. Cũng chính vì thế mà những game thủ tham dự giải đấu này đã phải khổ công leo rank tại máy chủ siêu cấp tại Trung Quốc cũng như liên tục đấu tập.

  Tất nhiên, khi bạn luyện tập quá nhiều thì cũng cần phải có thời gian để nghỉ ngơi và xả stress. Sự lựa chọn để giải trí của khá nhiều đội tuyển đó chính là Among Us, một tựa game siêu hot trong thời gian gần đây. Chưa biết Among Us có làm giảm căng thẳng hay không, nhưng có vẻ tình hình nội bộ của nhiều đội tuyển đang trở nên “rạn nứt”.

  [​IMG]

  Với lối chơi vô cùng đơn giản, bạn sẽ trở thành thành viên trong 1 phi hành đoàn, bên trong đó sẽ có 1-3 kẻ mạo danh, nhiệm vụ của những người chơi khác là phải tìm ra những kẻ mạo danh và “đá” chúng khỏi tàu. Những kẻ mạo danh nếu muốn chiến thắng thì phải tiêu diệt hết toàn bộ phi hành đoàn 1 cách bí mật nhất.

  Tuy nhiên vì tính chất trò chơi mang tính nghi ngờ lẫn nhau nên Among Us có khả năng chia rẽ tình anh em cực mạnh. Khi bị lừa quá nhiều thì những người anh em dù có thân thiết đến đâu thì cũng sẽ quay ra nghi ngờ và dẫn đến kết cục đổ bể.

  [​IMG]
  [​IMG]

  CKTG 2020 đã đến rất gần, những đội tuyển góp mặt tại Thượng Hải đều đều là những đại diện ưu tú nhất của các khu vực nên chỉ 1 chút sai lầm thôi là bạn sẽ phải trả giá và bị loại. Hy vọng rằng các tuyển thủ không vì chơi Among Us mà rạn nứt tình cảm thật làm ảnh hưởng đến việc thi đấu quan trọng sắp tới.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất