LMHT: Riot Games bất ngờ công bố tên bài hát chủ đề của CKTG 2020

Phương Ly
 1. Bài hát chủ đề cho CKTG 2020 vừa được Riot công bố. Tuy nhiên, danh tính nghệ sĩ thể hiện ca khúc này vẫn chưa được tiết lộ.

  Vào ngày 15 tháng 9, lễ bốc thăm chia bảng CKTG 2020 đã diễn ra với sự góp mặt của 3 huyền thoại: Weixiao, Mlxg và Clearlove. Theo đó, năm nay không có “bảng tử thần”. Nhiều khả năng các đội mạnh như Top Esports, DAMWON Gaming hoặc G2 Esports sẽ có cơ hội chiến thắng cao và có thể đưa họ vào giai đoạn tiếp theo.

  [​IMG]

  Bên cạnh việc bốc thăm chia bảng, ca khúc chủ đề cũng là điều mà khán giả vô cùng mong đợi. Không để cộng đồng thất vọng, Riot Games vừa chính thức công bố bài hát chủ đề của CKTG 2020 mang tên “Take Over”. Thật không may, bài đăng trên Twitter của Liên Minh Huyền Thoại chỉ dài vỏn vẹn 5 giây.

  Như chúng ta đã biết, bài hát lần này có thể sẽ giống như những mùa trước. Nó có thể được liên kết với một tuyển thủ nổi tiếng. Tuy nhiên, chúng ta khó có thể biết được điều gì cho đến khi bài hát này chính thức được phát hành. Ngoài ra, khán giả có thể lưu trước bài hát này trên các nền tảng âm nhạc như Spotify, Apple Music, Deezer, Tidal.

  [​IMG]

  Năm 2019, ca khúc “Phoenix” đã gây ấn tượng mạnh với khán giả khi có sự xuất hiện của T1 Faker, IG RookieG2 Caps. Tuy nhiên, cả Faker và Rookie đều sẽ vắng mặt trong năm nay do T1 và IG không thể vượt qua vòng loại khu vực. Đây là một điều đáng tiếc cho hai người đi đường giữa cực kỳ xuất sắc của thế giới.

  Các bài hát chủ đề của CKTG từ năm 2014 đến nay là Warriors (Imagine Dragons), Worlds Collide (Nicky Taylor), Ignite (Zedd), Legends Never Die (Agent The Current), Rise (The Glitch Mob) và Phoenix (Cailin Russo ft. Chrissy Costanza). Hãy cùng chờ xem, ai sẽ là nghệ sĩ thể hiện "Take Over" của năm 2020.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất