LMHT Mobile bất ngờ cho đăng ký sớm, lộ Clip Gameplay siêu hot

Hard
 1. LMHT Mobile - League of Legends Mobile, vừa cho phép game thủ đăng ký trên kho tải đồng thời lộ Clip Gameplay cực hot.

  Sự kiện sinh nhật 10 tuổi cảu League of Legends đang khiến cộng đồng game thủ nhấp nhổm đứng ngồi không yên khi rộ lên tin đồn phiên bản Liên Minh Huyền Thoại Mobile (LMHT Mobile) sẽ được thông báo trong hôm nay. Như đổ thêm dầu vào lửa, hàng loạt những hình ảnh được cho là của LMHT Mobile cũng xuất hiện tràn ngập Internet... khiến dân tình gần như chắc chắn siêu phẩm này sẽ sớm lộ diện.

  [​IMG]


  Tuy nhiên khi game thủ còn đang mông lung thì hôm nay Riot cũng đã bất ngờ xuất hiện cổng đăng ký sớm cho LMHT Mobile... chính thức khẳng định sự tồn tại của siêu phẩm này. Chính vì thế ngay từ bây giờ game thủ có thể đăng ký sớm LMHT Mobile trên cả Android và iOS thông qua:​

  Không những thế LMHT Mobile còn rò rỉ rất nhiều hình screenshot cũng như Clip Gameplay ghi lại quá trình trải nghiệm game. Nhận xét ban đầu của game thủ cho rằng tựa game khá sắc nét so với một sản phẩm di động, dựa trên 2 bức screenshot chất lượng HD đầu tiên cũng như Clip mới về Garen mà LMHT Mobile rò rỉ từ trước đến nay.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Clip Garen của LMHT Mobile.


  Bên cạnh đó thì có vẻ như ngoài LMHT Mobile thì chế độ Auto Chess của LoL là Teamfight Tactics cũng sẽ sớm chào sân game thủ di động. Nếu đây là đúng thì game thủ Mobile sẽ có một bữa đại tiệc dành riêng cho mình, chẳng kém những đồng đạo PC có được suốt những năm qua.

  Để "hóng" thêm tin tức và thậm chí là link tải/đăng ký LMHT Mobile, bạn đọc có thể tham gia cộng đồng LMHT Mobile Việt Nam tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất