LMHT lộ game offline mới, phát triển bởi cha đẻ Darksiders

Hard
 1. Ruined King: A League of Legends Story sẽ là tựa game mới trong vũ trụ LMHT khi cho game thủ có trải nghiệm tập trung hoàn toàn vào cốt truyện.

  Vốn đã nổi tiếng là một thế lực trong làng game MOBA, LMHT luôn được biết đến như một sản phẩm dành riêng cho đấu mạng. Không tình tiết cốt truyện, không đi cảnh đi bàn, LMHT tập trung hoàn toàn vào những pha combat nảy lửa giữa 10 game thủ trên bản đồ. Nhưng hôm nay câu chuyện ấy đã khác khi LMHT vừa có cho mình một sản phẩm dành riêng cho cốt truyện sau 10 năm hành trình trên thế giới ảo.

  [​IMG]


  Mang tên Ruined King: A League of Legends Story, siêu phẩm này sẽ được phát triển bởi Airship Syndicate... vốn quy tụ những con người từng làm nên tên tuổi cho Darksiders ngày nào. Được biết, Ruined King sẽ là một tựa RPG theo lượt cho game thủ nhập vai vào một vị tướng trong LMHT để khám phá những bí ẩn của vùng đất Bilgewater và Shadow Isles.

  [​IMG]


  Cho những bạn đọc nào chưa biết thì Airship Syndicate quy tụ những thành viên từng phục vụ dưới cái tên Vigil Games, vốn là cha đẻ của series Darksiders huyền thoại. Studio này cũng vừa chào sân phiên bản mới của Darksiders mang tên Darksiders Genesis và đón nhận vô vàn lời tán dương của giới mộ điệu. Chính vì thế nếu phiên bản LMHT tập trung cốt truyện này được đặt dưới tay Airship Syndicate thì fan hâm mộ của tựa game MOBA nức tiếng có thể hoàn toàn yên tâm.

  Hiện Ruined King: A League of Legends Story vẫn chưa có ngày phát hành chính thức nhưng GameHub sẽ cập nhật thông tin sớm nhất cho bạn đọc.
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất