LMHT Gen.G chia tay vị huấn luyện viên lâu năm Edgar

Phương Ly
 1. Đây quả thực là một tin buồn đối với người hâm mộ Gen.G vì HLV Edgar đã gắn bó với đội tuyển một thời gian khá lâu.

  Mùa chuyển nhượng đã chính thức bắt đầu khi LCK Mùa Xuân 2020 đã chính thức kết thúc. Gen.G đã chính thức công bố chia tay vị huấn luyện viên trưởng của họ là Choi Woo-beom (Edgar).

  Giám đốc điều hành của Gen.G, ông Arnold Hur nói: "Chúng tôi sẽ không thể có được vị trí này nếu không có Edgar và sự đóng góp tuyệt vời của anh ấy cho đội tuyển".

  [​IMG]

  Phần còn lại của tuyên bố chỉ ra rằng quyết định này là từ cả 2 phía vì Edgar muốn tạm dừng tham gia các giải đấu chuyên nghiệp một thời gian.

  Kể từ khi gia nhập Gen.G vào năm 2014, Edgar đã trở thành một phần rất quan trọng trong đội tuyển. Mặc dù phải thi đấu ở rất nhiều các giải đấu trên khắp thế giới nhưng Gen.G vẫn giữ được phong độ và nổi bật tại LCK Mùa Xuân 2020

  Đội đã kết thúc mùa giải chính với tư cách hạt giống đầu tiên nhưng đã thất bại trước đối thủ của mình, T1, trong trận chung kết LCK Mùa Xuân 2020. Mặc dù để thua nhưng mid laner của Gen.G Bdd vẫn xuất sắc có được danh hiệu MVP của mùa giải.

  Gen.G chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào về huấn luyện viên mới của họ. Thay vào đó, đội đã gửi lời cảm ơn đến Edgar vì đã chuẩn bị đội ngũ huấn luyện hiện tại cho mùa giải tiếp theo. Gen.G có thể sẽ quyết định tiếp tục với đội ngũ nhân viên hiện tại thay vì thực hiện bất kỳ thay đổi huấn luyện nào cho mùa giải sắp tới.

  LCK Mùa Hè 2020 được dự kiến bắt đầu vào ngày 17/6/2020.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất