LMHT: Dopa thông báo đây có thể sẽ là mùa giải cuối cùng của anh ấy

Phương Ly
 1. Đây thực sự là một tin buồn đối với những người hâm mộ Dopa.

  Nghĩa vụ quân sự là một trong những yêu cầu bắt buộc đối với mọi nam giới Hàn Quốc, và tất nhiên, các siêu sao LMHTstreamer nổi tiếng cũng không phải ngoại lệ. Dopa, một trong những cái tên nổi tiếng nhất của Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc, gần đây đã chính thức thông báo về kế hoạch nhập ngũ của mình trên stream của anh ấy. Anh cũng đề cập rằng Mùa 10 có thể sẽ là mùa giải cuối cùng mà anh ấy dành cho Liên Minh Huyền Thoại.

  “Tôi sắp phải đi nghĩa vụ quân sự. Chúng ta sẽ không còn nhiều thời gian bên nhau và đối với tôi, đây có lẽ là mùa giải cuối cùng tôi dành cho Liên Minh Huyền Thoại. Chỉ còn hai tháng rưỡi nữa thôi, và bây giờ tôi đang phân vân không biết mình sẽ chăm chỉ stream hay cố gắng lên top 1 Đại Cao Thủ.”

  [​IMG]

  Ở Hàn Quốc, thông thường sẽ mất 18 tháng để thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc. Điều này có nghĩa là người xem sẽ không còn được xem những buổi stream của Dopa và những màn trình diễn của anh ấy tại máy chủ Trung Quốc và Hàn Quốc trong 1 năm rưỡi.

  Mặc dù Dopa chưa bao giờ thi đấu chuyên nghiệp nhưng anh vẫn là một trong những cái tên có ảnh hưởng nhất trong lịch sử LMHT. Không ngoa khi nói, chàng streamer này được coi là tiêu chuẩn của một tuyển thủ LMHT hoàn hảo.

  [​IMG]

  Kỹ năng cá nhân xuất sắc, vốn kiến thức đa dạng và am hiểu game như bách khoa toàn thư, có thể nói Dopa chưa bao giờ thua kém bất kỳ tuyển thủ chuyên nghiệp lão luyện nào trong các trận đối đầu trực tiếp.

  Tuy nhiên, có lẽ người hâm mộ nên tranh thủ xem những buổi stream gần như cuối cùng của anh chàng trước khi thần tượng của mình tạm “nghỉ hưu” một thời gian dài.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất