LMHT công bố tướng mới Lillia và skin Spirit Blossom đẹp ma mị

Nguyễn Thu Trang
 1. Lillia, Yasuo, Vayne, Thresh và Teemo đều mang một vẻ đẹp rất khác khi khoác lên mình Spirit Blossom.

  Sau hàng loạt các rò rỉ, cuối cùng hôm nay Riot Games đã chính thức giới thiệu đến người chơi vị tướng thứ 149 của mình – Lillia. Thực ra ngay từ đầu năm nay, những hình ảnh đầu tiên của vị tướng Đi Rừng mới của LMHT đã được tiết lộ và bây giờ người chơi sẽ được nhìn thấy một trailer chi tiết hơn cũng như các skill cụ thể của Lillia.  Dream-Laden Bough: Gây ra sát thương máu tối đa dưới dạng sát thương phép cho mục tiêu trong một khoảng thời gian nhất định

  Blooming Blows: Lillia vung quyền trượng của mình lên và gây sát thương phép cho kẻ địch trong pháp vi gần, gây sát thương chuẩn cho kẻ địch ở gần vòng tròn. Khi tấn công thành công, Lillia được tăng tốc độ di chuyển

  Watch Out! Eep!: Lillia kết thúc cuộc tấn công quy mô lớn với quyền trượng của mình, gây sát thương phép cho kẻ địch, kẻ địch ở gần sẽ nhận thêm sát thương.

  Swirlseed: Lillia tung một hạt giống lên trên đầu và gây sát thương phép lên kẻ thù, làm chậm tốc độ di chuyển của chúng trong một thời gian nhất định. Nếu hạt giống bị trượt, nó sẽ tiếp tục lăn cho đến khi chạm vào một kẻ thù hoặc một vật cản nào đó.

  Lullaby: Lillia cất tiếng hát ru tất cả kẻ thù của mình, những kẻ chịu ảnh hưởng của đòn Dream-Laden Bough sẽ chậm đi rất nhiều và chìm vào giấc ngủ sâu. Khi bị đánh thức bởi sát thương, kẻ địch sẽ nhận thêm sát thương phép.


  Ngoài tướng mới Lillia, Riot Games cũng giới thiệu đến người chơi bộ skin Spirit Blossom đẹp ma mị - một phần của sự kiện Spirit Blossom được tổ chức vào ngày 22 tháng 7 tới. Các nhà vô địch như Lillia, Yasuo, Vayne, Thresh, Teemo đều sẽ có một diện mạo hoàn toàn khác biệt khi khoác lên mình bộ skin này.

  [​IMG]

  [​IMG]


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Để "hóng" thêm tin tức và thậm chí là link tải/đăng ký LMHT Mobile, bạn đọc có thể tham gia cộng đồng LMHT Mobile Việt Nam tại đây:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất