LMHT chuyên nghiệp Nhật Bản lần đầu tiên xuất hiện game thủ nữ

Phương Ly
 1. Dù vẫn còn là học sinh cấp 3 nhưng khả năng chơi game của nữ game thủ này khiến không ít đấng mày râu phải trầm trồ.

  Mới đây, đội tuyển Rascal Jester bất ngờ công bố chiêu mộ thành công thực tập sinh vị trí hỗ trợ Miyu Otomo (ShakeSpeare). Đáng chú ý, game thủ mới tại giải LMHT Nhật là bóng hồng xinh đẹp chỉ mới 17 tuổi. Cô nàng từng giành vị trí á quân tại giải LMHT dành cho trường cấp 3 ở Nhật Bản. Ngoài ra, mức rank của Miyu ở máy chủ Nhật Bản còn là Đại Cao Thủ.

  [​IMG]

  Vì là học sinh cấp 3 nên cô nàng tỏ ra khá hồi hộp khi bắt đầu 1 công việc mới. Hơn thế đây là lần đầu tiên giải LMHT Nhật Bản xuất hiện 1 bóng hồng. Chia sẻ trên Twitter, cô nàng cho biết: “Đây là lần đầu tiên xuất hiện game thủ nữ tại LMHT Nhật Bản. Vì vậy, tôi rất lo lắng. Tôi sẽ nỗ lực, đóng góp hết sức mình cho Rascacl Jester. Tôi mong muốn được trở thành một game thủ được nhiều người yêu mến.”

  Rascal Jester góp mặt trong các giải đấu Nhật từ năm 2017 nhưng thành tích của đội tuyển này không có gì nổi bật. Sau 8 vòng đấu mùa hè 2020, đội tuyển này mới chỉ có được 2 chiến thắng. Liệu sư góp mặt của bóng hồng xinh đẹp có thể giúp các chàng trai này cải thiện thứ hạng hay không?

  Cùng ngắm nhìn một số bức ảnh xinh đẹp của cô nàng game thủ xinh đẹp này nhé

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất