Lineage II: Revolution thêm chủng tộc mới, đưa... Batman vào game

Hard
 1. Lineage II: Revolution vừa thông báo bản Update siêu độc và một Event thú vị nhất từ trước đến nay.. đó là thêm Batman vào game.

  Lineage 2: Revolution đang đứng tự hào như là một tựa game MMORPG khủng hàng nhất trên cả thị trường Mobile nước nhà lẫn quốc tế. Có được điều này bởi lẽ tựa game mang đến một môi trường thế giới mở khổng lồ, cho game thủ thả sức chu du khám phá với vô vàn hoạt động khác nhau. Tuy nhiên Lineage II: Revolution còn gây ấn tượng với những bản Update khủng và rất nhiều Event độc đáo mở rộng nội dung game cũng như cho người chơi mang về những trải nghiệm độc nhất.

  [​IMG]


  Theo đó phiên bản Global của Lineage 2: Revolution vừa chính thức chào sân một chủng tộc mới toanh, cho game thủ hóa mình thành những chiến binh hoang dã nhưng đầy quyền lực... vâng chúng ta đang nói đến tộc Orc. Mang sức mạnh thể chất vượt trội và khả năng hấp thụ sát thương điên rồ, những chiến binh Orc chắc chắn sẽ trở thành một thế lực mới trong tựa MMORPG hàng khủng này. Qua thông báo bước đầu, tộc Orc sẽ có khởi đầu ở Level 180 với 500 ngàn lực chiến, song song với 3 tùy chọn vũ khí là Móng vuốt, Đại đao và Gậy phép.

  [​IMG]


  Không những thế phiên bản Global của game còn chào sân một Event cực độc kết hợp với Warner Bros. Interactive Entertainment và DC Entertainment. Cụ thể Event này sẽ lần đầu tiên cho game thủ song hành với hình tượng siêu anh hùng nổi tiếng nhất của DC là Batman, mang tấm áo choàng đen bảo vệ Gotham bước chân vào lãnh địa Lineage.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó bản Update mới còn cho phép game thủ khám phá vùng đất Avento chưa một ai từng đặt chân, hứa hẹn mang đến vô vàn nhiệm vụ cũng như thử thách mới. Không những thế mức Level cao nhất cũng được đẩy lên 320, cho game thủ thêm mục tiêu để tiến lên phía trước. Tuy nhiên như đã nói đây là những nội dung được cập nhật cho phiên bản Global của Lineage II: Revolution trong khi đó phiên bản trong nước vẫn chưa có động thái gì mới. Nhưng game thủ Việt không nên lo lắng vì sớm hay muộn chúng ta cũng sẽ được trải nghiệm những nội dung này.

  Mọi thông tin liên quan đến Lineage II: Revolution sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất