Lineage 2: Revolution - MMORPG Mobile siêu khủng xứ Hàn mở cửa bản quốc tế

Hard
 1. Lineage 2: Revolution - Tựa MMORPG Hàn Quốc, tuyệt phẩm khuynh đảo Mobile, con quái đồ họa sử dụng Unreal Engine 4... đã chính thức mở cửa bản quốc tế.

  Nếu là một fan hâm mộ của series Lineage huyền thoại và tín đồ của thể loại MMORPG, bạn chắc chắn không thể biết đến sự hiện diện của Lineage 2: Revolution - tuyệt phẩm vẫn đang duy trì sức nóng điên cuồng trên Mobile. Chào sân Hàn Quốc cách đây nhiều tháng, tựa MMORPG đúng nghĩa cho di động này sớm tạo nên một cơn bão càn qua thế giới ảo với sức công phá không tưởng. Một thế giới hết đỗi rộng lớn nơi người chơi thả sức chu du, một lối chơi chuyên sâu với quy mô lớn, một nền đồ họa khủng bố trợ lực bởi Unreal Engine 4.. chính là những thế mạnh đầu tay cho Lineage 2: Revolution cơ hội nắm giữ trái tim game thủ.

  [​IMG]


  Nay tất thảy những giá trị và thế mạnh điên cuồng ấy sẽ được mở rộng lên toàn thế giới khi phiên bản quốc tế của Lineage 2: Revolution đã chính thức mở cửa cho toàn bộ cộng đồng game thủ trải nghiệm. Tuy nhiên nói là "toàn bộ" có phần hơi quá vì một số nước, bao gồm cả Việt Nam, vẫn không thể tìm thấy game trên kho tải chính thức. May mắn là GameHub đã có trong tay địa chỉ tải game thay thế, giúp bạn đọc thưởng thức miễn phí Lineage 2: Revolution ngay từ bây giờ.

  [​IMG]


  Những gì bạn cần làm là hướng thẳng xuống cuối bài, ấn vào link tải và cài đặt Lineage 2: Revolution ngay lúc này. Game khá nặng với dung lượng lên đến hơn 1GB tùy phiên bản, vì thế GameHub khuyến cáo bạn đọc nên sử dụng đường truyền Wifi để không bị tốn dung lượng 3G. Theo ghi nhận đầu tiên thì Server của game đang rất đông người tham gia vì thế bạn đọc có thể gặp phải tình trạng giật lag khi trải nghiệm.

  [​IMG]


  Về lối chơi, Lineage II: Revolution là một tựa MMORPG đúng nghĩa với một thế giới vô cùng rộng lớn cho game thủ thả sức giao tiếp và chu du đến bất cứ nơi nào mình muốn. Game thủ ở đó có thể tương tác thoải mái với người chơi và thế giới game, cho đù đó là tán gẫu thuần túy, thách đấu 1v1 hay "soi" đồ của nhau. Hình ảnh người người nối đuôi nhau tấp nập ra vào, nhận trả nhiệm vụ hay vần vũ với đám quái đông nghịt đâu đó thật sự luôn thường trực trong Lineage 2: Revolution.

  [​IMG]


  Nếu muốn thưởng thức và đắm mình vào thế giới ấy, bạn còn chờ gì nữa mà không nhận một vé để bước vào Lineage II: Revolution ngay vào lúc này:

  Android
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất