Lineage 2: Revolution bất ngờ chào sân Event kết hợp với "Đấng" Batman

Nguyễn Hồng Phượng
 1. Lineage 2: Revolution chuẩn bị ra mắt sự kiện collab cùng DC Batman nhân dịp kỷ niệm đầu tiên.

  Hôm nay Netmarble mới hé lộ phi vụ hợp tác với Warner Bros. Interactive Entertainment đại diện cho DC, trong sự kiện collab của tựa game mobile MMORPG nức tiếng Lineage 2: Revolution. Nhân dịp kỉ niệm lần đầu tiên của game, các nhân vật Super Heroes và Super Villains trong gia đình Batman sẽ cùng xuất hiện trong Lineage 2: Revolution. Sau thành công rực rỡ của game tại Hàn Quốc và khu vực Châu Á, Lineage 2: Revolution tiếp tục ra mắt tại 56 quốc gia khắp các khu vực Bắc Mỹ, Châu Âu, Úc và Trung Đông trong tháng 11/2017.

  [​IMG]

  Trong năm tiếp theo, Lineage 2 vẫn đứng vững trong top MMORPG mobile nổi tiếng nhất nhờ vào yếu tố fantasy đột phá, hình ảnh đồ họa sống động và những trận PvP thế giới mở quy mô hoành tráng. Không chỉ vậy, game còn thu hút hơn 30 triệu người chơi đăng ký trên toàn cầu. Phi vụ hợp tác cùng Warner Bros. Interactive Entertainment và DC nâng cấp gameplay sẽ mang tới cho game những yếu tố Batman biểu tượng, và cho người chơi vô vàn cơ hội mới để khảm phá thế giới trong game.

  Phục trang và trang bị Batman

  Các nhân vật đến từ đại gia đình Batman xuất hiện trong Lineage 2: Revolution sẽ mang phục trang thiết kế cho mỗi chủng tộc trong game:​

  • Nhân loại - Phục trang Batman​

  • Tộc Dark Elf - Phục trang Joker​

  • Tộc Elf - Phục trang Catwoman​

  • Tộc Dwarf (Người lùn) - Phục trang Harley Quinn​

  • Tộc Orc - Phục trang Mr. Freeze​

  Các bộ phục trang của nhân vật sẽ có tổng cộng 5 phương tiện và 10 vũ khí đi kèm.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Hầm ngục và Boss Batman

  Một số nhân vật Batman sẽ trở thành boss trong màn vượt hầm ngục hữu hạn mới Temporal Rift Dungeon “Castle of Terror”. Cụ thể, Poison Ivy và Bane sẽ xuất hiện với vai trò là Boss trong Castle of Terror, còn Riddler và Scarecrow dự kiến sẽ lần lượt vào vai Field Boss và World Boss.

  Các tính năng bổ sung khác

  Một số tính năng sẽ được bổ sung bao gồm:​

  • Bổ sung Monster Codex: Poison Ivy, Bane, Scarecrow và Riddler.​

  • Bổ sung Soul Crystal: Poison Ivy (Xâm nhập), Bane (Tấn công), Scarecrow (Phòng thủ) và Riddler (HP)​

  • Bổ sung Artifact: Tình năng hoàn toàn mới! 16 Artifact cùng các nhân vật và kẻ phản diện từ DC, quái vật hầm ngục, NPC và nhiều tính năng khác.​
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất