Legends of Runeterra - Game thẻ bài LMHT chốt ngày open beta, hé lộ nhiều tính năng mới

Dương Thị Lan
 1. Đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của game thủ trong giai đoạn thử nghiệm kín, Riot Games sẽ đưa tựa game thẻ bài miễn phí của mình đến tay nhiều người chơi hơn bằng việc phát hành phiên bản open beta vào ngày 24/1 tới đây.

  Trong số hàng loạt dự án mới được Riot Games công bố tại buổi livestream kỷ niệm sinh nhật 10 tuổi LMHT vào tháng 10 năm ngoái, Legends of Runeterra là một trong những cái tên đáng chú ý nhất, được phát hành dưới dạng card game với cốt truyện và những vị tướng từ LMHT. Tin vui là game thủ không phải chờ đợi quá lâu để được trải nghiệm game bởi trong thông báo mới nhất, Riot Games cho biết hãng đang có kế hoạch đưa Legends of Runeterra đến tay nhiều người chơi càng sớm càng tốt. Theo dự kiến thì giai đoạn open beta sẽ bắt đầu vào ngày 24/1 tới đây.  Thời điểm công bố vào cuối năm ngoái, sự phấn khích của game thủ dành cho Legends of Runeterra thực sự khiến Riot Games bất ngờ. Số lượng người đăng ký để chơi bản beta kín cao hơn rất nhiều so với mong đợi và chính phản hồi tích cực này đã khiến hãng quyết định phát hành phiên bản open beta, mang cơ hội trải nghiệm game đến nhiều người chơi hơn.

  [​IMG]


  So với lần thử nghiệm kín thì bản open beta này sẽ mang đến nhiều tính năng mới mẻ hơn, đặc biệt nhất là chế độ xếp hạng. Đúng như tên gọi, Legends of Runeterra sẽ sử dụng hệ thống ranked matchmaking trong chế độ này. Người chơi có thể cày cuốc để leo rank giống như trong LMHT. Riot Games cũng cho phép người chơi thách đấu với bạn bè, danh sách bạn bè được đồng bộ hóa với LMHT.

  Ngoài ra, Riot sẽ không cung cấp các gói thẻ ngẫu nhiên hay cao cấp như những tựa game thẻ bài miễn phí khác. Thay vào đó, hãng chú trọng hơn đến việc cá nhân hóa trải nghiệm trong Legends of Runeterra. Ban đầu, Riot sẽ chỉ bán Guardians cao cấp, board themes và biểu tượng cảm xúc để giao tiếp giữa trận đấu.

  [​IMG]


  Tất nhiên, còn rất nhiều thứ thú vị mà Riot Games muốn người chơi tự mình khám phá. Legends of Runeterra dự kiến ra mắt vào nửa đầu năm 2020 cho PC và mobile. Giai đoạn open beta bắt đầu từ 24/1/2020.

  Để biết thêm tin tức và tham gia thảo luận cùng cộng đồng LMHT Mobile Việt Nam tại:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất