Lãng mạn chuyện tình “ghét của nào trời trao của ấy” của cặp đôi VLTK Mobile

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến câu “ghét của nào trời trao của ấy” khi lắng nghe chia sẻ về câu chuyện tình yêu của cặp đôi.

  Chuyện tình yêu, dù trong thực tế hay trên thế giới ảo cũng luôn có muôn vàn sự khởi đầu và kết thúc, không ai biết trước một ngày nó đến và rời đi lúc nào. Cũng giống như chuyện tình siêu đáng yêu của cặp đôi game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile dưới đây. Dù những ấn tượng ban đầu của cả hai về nhau không mấy tốt đẹp, thậm chí suốt ngày chí chóe mỗi lần chạm mặt. Thế nhưng sau cùng, họ lại dần trở thành những mảnh ghép không thể thiếu trong cuộc sống của nhau lúc nào không hay.

  [​IMG]

  Hai nhân vật chính được nhắc đến trong câu chuyện của chúng ta là Đức Trịnh và Ngọc Khanh đến từ server 456. Chia sẻ chuyện tình lãng mạn của mình trên hội nhóm VLTK Mobile, Đức Trịnh cho biết mình và bạn gái ở hai bang đối địch, “chửi nhau như chó với mèo, trên game chưa đủ lấy facebook, zalo ra chửi tiếp, vẫn thấy chưa đủ lại chạy xe từ Gia Lai chạy xe xuống An Giang để gặp mặt chửi”. Ấy vậy mà cuối cùng cả hai từ đó lại nảy sinh tình cảm và trở thành một đôi. Và tất nhiên chẳng lãng mạn, ngọt ngào như nhiều cặp đôi khác, Đức Trịnh và Ngọc Khanh vẫn ngày ngày lên game chửi nhau đều như vắt chanh.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Đến đây chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến câu “ghét của nào trời trao của ấy” khi lắng nghe chia sẻ về câu chuyện tình yêu của đôi bạn trẻ. Và đó lại càng khiến cho câu chuyện ấy trở nên thật đáng yêu, đáng nhớ hơn bao giờ hết. Đông đảo các thành viên trong cộng đồng người chơi VLTK Mobile không khỏi xuýt xoa, ngưỡng mộ và cũng không quên nhắn gửi lời chúc hạnh phúc đến hai game thủ của chúng ta.

  [​IMG]


  Chắc hẳn các game thủ của VLTK Mobile đã quá quen với những câu chuyện “thế giới ảo – tình yêu thật” đẹp như cổ tích như thế này. Và cho dù được bắt nguồn từ đâu hay bắt đầu như thế nào thì vẫn hy vọng rằng tất cả cặp đôi của chúng ta sẽ luôn giữ được trọn vẹn ngọn lửa tình yêu của mình để cùng nhau đi đến một cái đích viên mãn nhất!

  Theo dõi thêm thông tin về VLTK Mobile tại:
  Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

  Group: https://www.facebook.com/groups/volamtruyenkymobile/?ref=group_header


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất