Làm bài tập về nhà ngay trong Minecraft, nhóm sinh viên đạt điểm cao bất ngờ

Dương Thị Lan
 1. Các game thủ Minecraft lại tiếp tục khiến cả thế giới trầm trồ ngưỡng mộ với khả năng sáng tạo vô biên của mình.

  Bài tập về nhà chưa bao giờ là thứ được yêu thích, tuy nhiên với Minecraft và một chút sáng tạo, nhóm sinh viên đã biến công việc chán ngắt này thành một chuyện cực kỳ thú vị, thậm chí còn đạt điểm tuyệt đối từ giáo viên bộ môn.

  [​IMG]


  Chia sẻ trên Reddit, nickname Yonda89 cho biết, họ được giáo viên môn khoa học giao nhiệm vụ thiết kế một mô hình mô tả hệ thống tiêu hóa ở người. Trong khi làm mô hình thật quá tốn kém và mất thời gian, họ đã nghĩ ra một cách vô cùng thú vị - thiết kế hệ thống tiêu hóa của người trong Minecraft. Chỉ với những khối vuông đơn giản, Yonda89 cùng bạn học của mình đã tạo ra một video tuyệt vời, mô tả trực quan về quá trình hoạt động của hệ thống tiêu hóa, từ lúc đưa thức ăn vào miệng đến khi nó được tiêu hóa và đào thải ra ngoài. Sau 30 giờ “làm bài tập” chăm chỉ trên Minecraft, sự sáng tạo của Yonda89 được đánh giá cao và dành điểm đánh giá tuyệt đối. Xem video tại ĐÂY.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Khả năng xây dựng và sáng tạo không giới hạn chính là điểm nhấn của Minecraft. Chẳng vậy mà tựa game đã được nhiều trường học trên thế giới lựa chọn đưa vào chương trình giảng dạy để kích thích óc sáng tạo của học sinh. Những công trình nghệ thuật khổng lồ, những thành phố đẹp như mơ được người chơi tự tay thiết kế là “đặc sản” đặc biệt của Minecraft mà không một tựa game nào có được.

  [​IMG]


  Vì vậy, cũng dễ hiểu tại sao Minecraft luôn nằm trong top những game bán chạy nhất mọi thời đại. Theo thống kê mới nhất, tựa game vẫn thu hút hơn 100 triệu người chơi hàng tháng ở thời điểm hiện tại - con số đáng tự hào cho một cái tên đã ra mắt được cả thập kỷ. Nối tiếp sự thành công của game, bộ phim Minecraft cũng đang trong quá trình phát triển, dự kiến ra rạp vào tháng 3/2022.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất