Lắc tung mùa hè chào đón Dậu Kê cùng Tiên Nghịch

Emily

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.75 8 phiếu
 1. Vào lúc 10h00' ngày 04/07/2016, máy chủ thứ 70 mang tên Dậu Kê của Tiên nghịch tiếp tục khai mở kết hợp với chuỗi sự kiện Party Mùa Hè nóng bỏng nhất 2016.

  Với mong muốn để người chơi có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất, suốt từ những ngày đầu ra mắt đến nay Tiên Nghịch đã không ngừng làm mới mình và chiều lòng cộng đồng game thủ hết mức có thể. Chính vì những lý do đó, Tiên Nghịch luôn giữ được chỗ đứng vững chãi, tạo được niềm tin từ người chơi – điều được cho là vô cùng khó khăn trong làng game hiện nay.

  [​IMG]

  Để tạo thêm cơ hội cũng như giải tỏa “cơn khát” game cho cộng đồng game thủ, hôm nay, ngày 04/07/2016 Tiên Nghịch đã cho ra mắt server 70 mang tên Dậu Kê cùng một loạt sự kiện hấp dẫn.

  [​IMG]

  Chuỗi sự kiện tiêu biểu nhất có thể nói đến trong Party Mùa Hè của Tiên Nghịch bao gồm Bích Dao Hạ Phàm và Tích lũy tiêu nhận Thiết Huyết Chiến Ưng hứa hẹn sẽ khuấy đảo cộng đồng game thủ cùng cơ hội sở hữu hàng loạt những phần thưởng có giá trị lớn.

  [​IMG]

  Hàng loạt những sự kiện và phần quà giá trị đang chờ các game thủ tại Dậu Kê. Chiến thắng chỉ dành cho những ai thực sự nỗ lực hết mình, chính vì vậy các game thủ đừng bỏ cơ hội tham gia những trận chiến khốc liệt để khẳng định bảo thân cùng Tiên Nghịch.

  Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập thêm vào địa chỉ:
  Website: http://tiennghich.mobi
  Fanpage: http://facebook.com/tiennghichmobile
  Groups: http://facebook.com/groups/HoiNghichTienChia sẻ trang này

Tin mới nhất