Lác mắt với bộ sưu tập dàn siêu hùng phiên bản thu nhỏ của 9X Hà Nội

Khánh Ly
 1. Dành nhiều tâm huyết và công sức cho niềm đam mê này như vậy nên anh chàng vô cùng trân trọng và nâng niu, gìn giữ những mô hình mà mình có được.

  Nói đến siêu anh hùng, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng sẽ nghĩ ngay đến sở thích của trẻ em, đặc biệt là các bét trai. Nhưng ít ai ngờ, nhiều người trưởng thành, đã đi làm hay lập gia đình vẫn có sở thích đặc biệt này. Họ không ngại ngần bỏ ra một số tiền lớn để có thể sở hữu những mô hình siêu anh hùng cho riêng mình. Điển hình như anh chàng 9X đến từ Hà Nội dưới đây, chủ nhân của một dàn siêu anh hùng phiên bản thu nhỏ khiến cư dân mạng sốt rần rần những ngày gần đây.

  [​IMG]


  Nhân vật được nhắc đến trong bài viết này là Dương Tất Thành, năm nay 23 tuổi, một fan bự của các nhân siêu anh hùng trong thế giới vũ trụ Marvel. Mặc dù đã đi làm nhưng anh chàng vẫn dành trọn niềm đam mê với thú vui có phần con nít của mình. Với Thành, đây không chỉ đơn thuần là sở thích, mà còn là cả ước mơ, ước mơ được đặt chân vào thế giới của các nhân vật với những sức mạnh phi thường.

  Để có thể có được bộ sưu tập “khủng” như hiện tại, Thành đã phải trải qua nhiều công sức tìm kiếm, sưu tầm và cả tiền bạc. Anh chàng chia sẻ toàn bộ được mua bằng tiền tích cóp của bản thân từ nhiều khoản khác nhau. Ngoài ra Thành cũng trao đổi hoặc bán những mô hình khác để mua mô hình mới. Dàn siêu anh hùng của Thành nhờ vậy mà ngày một “đông đúc” hơn.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Dành nhiều tâm huyết và công sức cho niềm đam mê này như vậy nên anh chàng vô cùng trân trọng và nâng niu, gìn giữ những mô hình mà mình có được. Toàn bộ được dùng để trang trí cho giá sách của anh chàng.

  Cùng chiêm ngưỡng chi tiết bộ sưu tập siêu anh hùng của anh chàng 9x dưới đây.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất