La hét bể phổi khi chơi game, thanh niên bị cảnh sát theo dõi suốt 3 năm vì nghi … giết người

Dương Thị Lan
 1. Dù đã xảy ra nhiều năm trước nhưng nam streamer có lẽ sẽ không bao giờ quên được trải nghiệm dở khóc dở cười này.

  Với những ai thường xuyên theo dõi cộng đồng streamer LMHT quốc tế, Tucker “Jericho” Boner có lẽ không phải là cái tên quá xa lạ. Trở thành streamer không chỉ thỏa mãn niềm đam mê mà còn mang lại cho anh nhiều trải nghiệm đáng nhớ và thậm chí là dở khóc cười mà có lẽ cả đời này anh cũng không thể nào quên. Chia sẻ với người hâm mộ, Jericho cho biết anh đã từng bị cảnh sát theo dõi suốt 3 năm liền do những hiểu lầm khi anh la hét quá kinh khủng khi chơi game.

  [​IMG]


  Là một trong những streamer nổi tiếng nhất thế giới, Jericho bắt đầu sự nghiệp từ khi còn rất sớm, gần như là cùng thời với ông hoàng Youtube Pewdiepie. Thời điểm đó, anh thường chơi các tựa game FPS như Call of Duty, Counter-Strike và Battlefield trên Twitch. Sau đó khi các trò chơi khác bắt đầu xuất hiện, danh sách game mà anh livestream cũng trở nên đa dạng hơn.

  Kể từ lúc bắt đầu phát trực tuyến trên Youtube, anh thường cùng với 3 người bạn của mình lập thành một nhóm, đó là “Tmartn” Martin, “MuzzaFuzza” và Brennon “GoldGlove” O’Neill. Bọn anh đã có một khởi đầu khá tốt cho đến khi 4 người quyết định chuyển đến sống chung trong một ngôi nhà ở Santa Monica, Hoa Kỳ.

  Tình huống dở khóc dở cười xảy ra khi hàng xóm thường xuyên nghe thấy tiếng anh la hét dữ dội và đã gọi điện báo cảnh sát. Họ nghi rằng có một vụ giết người, bạo lực hoặc điều gì tương tự như thế diễn ra trong ngôi nhà của anh dẫu cho sự thật là Jericho cùng bạn của mình chủ đang chơi Liên Minh Huyền Thoại. Hơn nữa, cảnh sát khu vực còn tiếp tục theo dõi streamer trong suốt 3 năm liền, nguyên nhân thì có thể là do hàng xóm của anh liên tục gọi cho cảnh sát mỗi tháng một lần.

  [​IMG]


  Nhiều năm sau, khi đã có một chút thành công trong sự nghiệp, Jericho và những người bạn của anh đã có xây dựng được một Gaming House cho riêng mình, họ vẫn thường nhắc lại câu chuyện này như một kỷ niệm khó quên. Nói với người hâm mộ, Jericho nói rằng thời điểm đó, bọn anh còn khá trẻ, sống và làm việc một cách rất tự do nên không ý thức được mình đã gây ảnh hưởng đến hàng xóm như thế nào.

  Hiện tại, Jericho vẫn tiếp tục phát triển với sự nghiệp phát trực tuyến của mình. Mỗi buổi livestream của anh đều thu hút được một lượng lớn khán giả theo dõi. Tuy đã nhiều năm trôi qua nhưng câu chuyện bị cảnh sát theo dõi suốt 3 năm vì la hét có lẽ sẽ mãi là trải nghiệm khó quên trong cuộc đời của streamer này.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất