Kỳ lạ khi PewDiePie là Youtuber bị ghét nhất thế giới

Phương Ly
 1. Đáng ngạc nhiên, một Youtuber nổi tiếng thế giới như PewDiePie lại bị nhiều người ghét như vậy.

  YouTuber nổi tiếng nhất thế giới cũng có thể bị ghét nhất trong trường hợp thuật toán tìm kiếm của Google là đáng tin cậy. Nhân vật internet người Thụy Điển, Felix Arvid Ulf Kjellberg, được biết đến với cái tên PewDiePie, có 102 triệu người đăng ký - chỉ đứng sau kênh âm nhạc Ấn Độ T-Series về số lượng người theo dõi. Tuy nhiên, một tìm kiếm Google cho "YouTuber bị ghét nhất" sẽ hầu như chỉ đưa ra kết quả đến PewDiePie trong phần mô tả.

  PewDiePie là một cái tên kỳ lạ cho danh hiệu này, mặc dù anh không xa lạ gì với những cuộc tranh cãi. Sự hài hước sắc sảo của anh ấy đã tiêu tốn của anh một số tài trợ béo bở, bao gồm cả việc mất một thỏa thuận với Disney do trong một video anh đã trả tiền cho hai người để giữ một tấm biển có ghi "Cái chết cho tất cả người Do Thái" và nói "Đăng ký kênh Keemstar. "

  Thậm chí còn có một số báo cáo chưa được xác nhận rằng cuối cùng anh đã buộc Machinima phải sa thải nhân viên sau khi những trò hề bất đắc dĩ của anh khiến thương hiệu mất đi một thỏa thuận tiếp thị với Levi Strauss & Co.

  Nhưng làm thế nào để có thể khiến PewDiePie bị ghét hơn Logan Paul, người đã pha trò sau khi phát hiện ra xác chết của một người tự tử, hay kênh The Annoying Orange.

  [​IMG]

  Lý do cho điều này có thể là kết quả của ba yếu tố: sự nổi tiếng của PewDiePie, một thuật toán tìm kiếm của Google và nhiều hơn một chút ảnh hưởng có chủ ý của PewDiePie.

  Đối với một người bị ghét, trước tiên họ phải được biết đến. Và trong khi có rất nhiều YouTuber nổi tiếng trong cộng đồng trực tuyến, rất ít người trở thành một phần của thế giới những gương mặt được quan tâm nhiều nhất. Tuy nhiên, PewDiePie đã tìm cách thâm nhập vào thế giới đó- thực tế anh trở thành một nhân vật đồng nghĩa với từ "YouTuber".

  Vì vậy, điều này không chỉ có nghĩa là PewDiePie nổi tiếng đủ để trở thành nhân vật bị ghét nhiều nhất, mà còn có nghĩa là Google rất có thể đã liên kết PewDiePie với từ "YouTuber". Tên của anh ấy cũng đứng đầu danh sách "YouTuber hay nhất", "YouTuber tuyệt vời nhất", "YouTuber ngu ngốc nhất""YouTuber đáng sợ nhất".

  [​IMG]

  Tất nhiên, một yếu tố chính khác là PewDiePie thẳng thừng yêu cầu người hâm mộ của mình dislike một trong những video của anh ấy, chiếm 4,4 triệu lượt dislike và đưa anh ấy vào danh sách những video YouTube nhiều dislike nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất