Kỳ lạ game FPS cho người chơi tắt tính năng chống Hack

Yaezakura
 1. Dù chưa chính thức hỗ trợ mod, nhưng Halo: Reach cho phép người chơi tự do thử nghiệm các mod tùy thích

  [​IMG]

  .
  Halo: Reach đã ra mắt ngày 4 tháng 12 trên PC. Được chơi Halo bản chính thức trên PC là "giấc mơ thành hiện thực" đối với nhiều game thủ, và thậm chí trải nghiệm này còn tuyệt vời hơn nhờ các bản mod được phát triển dựa vào công nghệ tương đối hiện đại.

  Reach sẽ chính thức hỗ trợ các mod trong tương lai, nhưng nhà phát triển 343 Industries quyết định không đợi đến thời điểm đó để thỏa mãn nguyện vọng của người hâm mộ. Nhà phát triển xác nhận rằng tất cả người chơi có thể tắt tính năng chống gian lận và tự do thay thế các tệp trò chơi mà không phải nhận bất cứ hình thức phạt nào.


  Mặc dù không thể chơi chế độ nhiều người chơi hoặc sử dụng tính năng tìm trận, người chơi có thể tạo các trận đấu riêng hoặc tùy chỉnh. Sau khi dùng xong mod, người chơi có thể thay thế các tệp đã sửa đổi bằng tệp gốc và bật lại chế độ chống gian lận.

  Một đại diện của 343 Industries đã xác nhận điều này với người dùng Reddit. "Chúng tôi vẫn đang tiến hành cải thiện vấn đề này, nhưng hiện tại, bạn có thể lựa chọn tắt bỏ chế độ chống gian lận. Tuy nhiên bạn chỉ có thể chơi chế độ chiến dịch và tùy chỉnh, tính năng tìm trận sẽ bị khóa."

  [​IMG]


  Đây là tin tuyệt vời dành cho cộng đồng mod Halo trên PC. Việc giới hạn trong các trận đấu tùy chỉnh chắc chắn sẽ được bù đắp bằng những điều chỉnh khác cùng nội dung mới từ các modder.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất