Kubiko - Sự kết hợp hoàn hảo giữa Minecraft và Shadowmatic

Barney
 1. Kubiko là một tựa game thú vị đến từ nhà phát triển Zedarus Entertainment khiến người chơi liên tưởng đến 2 sản phẩm huyền thoại trong giới Mobile: Minecraft và Shadowmatic.

  Ấn tượng đầu tiên khi chơi Kubiko là game khá giống với những câu đố hóc búa để kiểm tra trí thông minh của người dùng, tuy nhiên cũng đừng vội nản chí bởi một khi đã chơi bạn sẽ nhanh chóng bị cuốn vào game lúc nào không hay.

  [​IMG]
  Kubiko là game mang tính giải trí cao và phù hợp để chơi mọi lúc mọi nơi.

  Kubiko cung cấp 40 level với độ khó khác nhau. Trong đó, người chơi sẽ phải chắp vá các hình khối với nhau và xoay chuyển chúng theo các hướng thích hợp để tạo thành một khối thống nhất và nguyên dạng. Gameplay chỉ đơn giản có vậy. Bạn cũng không bị hạn chế về thời gian hay bất cứ chướng ngại vật nào khiến game thủ cảm thấy căng thẳng.


  Trailer game Kubiko.


  Điều duy nhất gây khó dễ là người chơi sẽ bị giới hạn về số bước thực hiện. Nếu bạn không hoàn thiện được hình khối khi đã hết bước thực hiện thì các mảnh ghép sẽ tự động trở về vị trí ban đầu. Cơ chế gameplay nhẹ nhàng và đơn giản chính là yếu tố giúp Kubiko trở nên gần gũi và chiếm được cảm tình từ đa phần game thủ.

  [​IMG]


  Người chơi chỉ cần đơn giản kéo các phân đoạn của hình để di chuyển chúng. Sử dụng hai ngón tay giúp bạn thay đổi góc độ và có cái nhìn rõ nét hơn vào đối tượng mình đang cố gắng tạo hình. Tuy nhiên, đây cũng là một bất lợi bởi thay đổi góc độ cũng khiến bạn tốn một bước thực hiện. Điều này đôi khi gây khó chịu cho game thủ nhưng lại có tác động rất lớn giúp bạn mường tượng ra quá trình chơi của mình.

  [​IMG]


  40 level không phải một con số quá lớn nhưng cũng đủ giúp bạn thư giãn trong một khắc. Đặc biệt, một số bàn thực sự hóc búa và khiến bạn phải toát mồ hôi, chật vật để có thể chinh phục. Trong những trường hợp quá khó và không thể nghĩ ra cách giải quyết, Kubiko cung cấp cho người chơi những gợi ý mà bạn có thể mua được bằng tiền ảo trong game.

  [​IMG]


  Về cơ bản, Kubiko là tựa game mang tính giải trí cao, chủ yếu giúp người chơi thư giãn sau những khoảng thời gian học tập và làm việc căng thẳng. Các fan của thể loại puzzle sẽ thấy mình nhanh chóng bị hút theo sản phẩm game hấp dẫn này. Game hiện đã có phiên bản miễn phí dành cho hệ điều hành iOS, bạn có thể tải game miễn phí tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất