Kinh nghiệm game thủ Việt: Game cứ có đấu giá là đáng chơi

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.66667 3 phiếu
 1. Chơi game thì nên chọn lọc, cứ đắm chìm trong những tựa game không có tương lai liệu có đáng chơi?

  Tải ngay Kiếm Động 3D tại: https://kiemdong.onelink.me/82fm/pr

  Đối với những người chơi game từ thời kỳ đầu hay những game thủ mới tập tành cày cuốc game online đều phải thừa nhận một điều rằng: Đấu giá vật phẩm chính là cái hồn của một con game. Game không có đấu giá giống như chúng ta sống trong một thế giới không có sự trao đổi, tương tác, nhà ai có người đó hưởng, kẻ giàu thì mãi giàu còn người nghèo không bao giờ ngóc đầu lên nổi.

  [​IMG]


  Ấy thế mà, càng về sau này, tính năng “thần thánh” trên các tựa game PC ngày nào càng ngày mai một khi được chuyển thể trên tựa game Mobile. Nhiều game Mobile vẫn được truyền thông rằng chuyển hoá gần như toàn bộ về tính năng đồ họa, gameplay nhưng tuyệt nhiên chẳng bao giờ nhắc đến tính năng quan trọng này. Có chăng rằng nhiều tựa game tự nhận mình có nhưng thực chất vẫn phải thông qua các cửa hàng để thực hiện, người mua muốn gặp người bán để trao đổi và mặc cả thì không khó. Vậy mới nói những người giàu thì họ thẳng tay mua đồ chẳng quan tâm đến vật phẩm ấy có thực sự phù hợp hay không, còn người nghèo thì đắn đo chắt bóp để mua 1 item vừa đủ.

  [​IMG]
  Tính năng giao dịch trực tiếp chính là một nhân tố quan trọng để cân bằng chỉ số giữa các người chơi trong bất kỳ một con game nào.


  Sau nhiều năm gắn bó với làng game Việt, từ cái hồi khổ sở cắm chuột mở cửa hàng lê la trên các con phố của thành Lạc Dương trong game Thiên Long Bát Bộ. Cho đến nay khi trải nghiệm các tựa game trên nền tảng Mobile, ngoài các tính năng auto vô tận, chạy phụ bản sấp mặt ra thì chẳng còn bất kỳ điều gì hấp dẫn đối với những game thủ có máu “kinh doanh” trong người. Và kể từ đó tôi cũng nhận ra rằng: “Chẳng cần biết game có đồ hoạ lung linh ra sao, miễn game cứ có tính năng đấu giá là phải thử”. Giờ đây game thủ tinh lắm, chọn game không thể dựa vào sự tiên đoán của cộng đồng mà là nhờ vào việc bản thân đánh giá con ấy ra sao. Để một cộng đồng đông vui thì việc trao đổi từ trước nay vẫn được đặt lên hàng đầu. Gần đây khi Kiếm Động 3D xuất hiện trên thị trường game Việt với tính năng đấu giá trực tiếp, dường như nó đã trở thành một chủ đề cực hot trong giới game thủ, bởi tại đây một xã hội thu nhỏ trong lòng một chiếc điện thoại đã chính thức được hồi sinh mạnh mẽ.

  [​IMG]
  Kiếm Động 3D siêu phẩm sở hữu tính năng giao dịch trực tiếp đến từ NPH Gamota.


  Là một tựa game tập hợp nhiều tinh tuý nhất trên thị trường game Mobile hiện tại, phải thừa nhận rằng đây là một trong những tựa game đáng chơi và đáng thử nhất dịp cuối năm cho làng game Việt. Chiến phụ bản hay pk đều đem đến trải nhiệm siêu thực mà ít có một con game nào đem đến.

  Bên cạnh đó, tính năng đấu giá trở thành nét đặc sắc hấp dẫn đại đa số game thủ trên cả nước. Chơi game có đấu giá, người chơi có thể bù đắp cho nhau những chỗ thừa chỗ thiếu. Vấn nạn item chết - những item giá trị hàng triệu đồng nhưng bị khóa, khác phái không dùng được phải vứt đi sẽ không còn nữa. Game có đấu giá tự khắc cũng đẩy tính ganh đua lên một mức cao hơn. Lúc này người ta có thể tự làm tự hưởng, tự làm giàu bằng việc farm quái rơi đồ, từ việc hốt Boss Hoàng Kim, làm nhiều ăn nhiều, chậm chân thì mất lượt. Game cứ thế tự đông, tự vui, tự máu lửa, tự phải cắn xé nhau để mạnh hơn - những điều mà các con game "ai có bãi người ấy train, đánh nhau chỉ tổ mất thời gian" không thể nào có được.

  [​IMG]
  Kiếm Động 3D với tính năng giao dịch chính là cái cốt lõi tạo nên cái hồn của một con game đáng chơi hay không.

  Kiếm Động 3D, tựa game Tiên hiệp siêu phẩm vô cùng độc đáo được NPH Gamota “mở đường” đến tay với game thủ Việt. Sở hữu trong mình loạt tính năng vô cùng đáng giá như: đánh boss rơi vật phẩm hiếm, cày vàng thả ga, auto rảnh tay và giao dịch trực tiếp giữa người với người. Đây chính là những đặc sản mà chỉ có ở Kiếm Động 3D và cũng chính là tâm huyết của NPH Gamota gửi gắm vào sản phẩm này với mong muốn sẽ trở thành một những siêu phẩm tiên hiệp hàng đầu của Việt Nam.

  Truy cập để tải ngay:
  Mọi thông tin chi tiết truy cập tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất