“Kinh ngạc” game thủ Tam Quốc Liệt Truyện: Sắp xếp đội hình chất lừ khiến 500 anh em phải khâm phục

Dương Thị Lan

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 1 phiếu
 1. Bước sang mùa thứ 3, sự kiện “Quân Sư Tài Ba” đã giúp game thủ Tam Quốc Liệt Truyện có thể chia sẻ những bí kíp để có được một đội hình đa năng, từ đó rút ngắn con đường đến với ngai vàng quân vương.

  Tải ngay Tam Quốc Liệt Truyện tại: https://tamquoclienthanhchien.onelink.me/MjJH/PR

  Game chiến thuật kén người chơi, chỉ dành cho các lão làng? Phải am hiểu Tam Quốc Diễn Nghĩa mới chơi được game Tam Quốc? Những điều này không hẳn là sai bởi từ trước đến nay, mỗi khi nhắc đến SLG, tất cả đều phải thừa nhận đây là dòng game yêu cầu rất cao về mặt trí tuệ, tính chiến thuật và sự kiên nhẫn.

  [​IMG]
  Chủ nhân những đội hình xuất sắc nhất Quân Sư Tài Ba mùa 3 cuối cùng đã lộ diện


  Tam Quốc Liệt Truyện cũng là một tựa game như vậy. Một chiến trường đòi hỏi người chơi phải tìm tòi, nghiên cứu kĩ lưỡng mỗi khi xây dựng đội hình, lựa chọn và sắp xếp tướng để có thể có được một đội hình đa năng và hiệu quả nhất. Và mùa 3 của sự kiện “Quân Sư Tài Ba” chính là “đất dụng võ” để các vị quân sư có thể tự do chia sẻ những kinh nghiệm, hiểu biết của bản thân về tựa game này bằng cách đăng tải bài viết trong cộng đồng Tam Quốc Liệt Truyện.

  [​IMG]


  Lối chơi cùng đội hình thiên biến vạn hóa ở mỗi game thủ đã tạo được sự kích thích không hề nhẹ, khiến họ phải liên tục tìm kiếm các đội hình riêng biệt để bằng mọi giá đoạt lấy chiến thắng. Tuy vậy, để có được một đội hình ưng ý vẫn luôn cần thời gian tìm tòi và một chút khả năng phân tích, nắm bắt thời cơ, và cũng không nên nâng cấp dàn trải mà không xác định được nên tập trung build tướng nào, rất lãng phí tài nguyên và gây thọt.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Những đội hình “hàng khủng” mà game thủ Tam Quốc Liệt Truyện đã dành biết bao tâm huyết và trí óc mới có được

  Không chỉ có vậy, thông qua sự kiện này, NPH Gamota cũng như BQT Tam Quốc Liệt Truyện cũng phần nào biết được tại sao game thủ lại lựa chọn gắn bó với tựa game hack nào này, dần trở thành sân chơi không thể không biết đến của fan cuồng SLG.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Và còn cả những tâm tư, tình cảm mà game thủ đã dành cho Tam Quốc Liệt Truyện

  Mọi thông tin chi tiết truy cập tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất