Kinh dị streamer nhai nguyên con ruồi chết to tướng chỉ để kiếm 2 triệu tiền donate

Dương Thị Lan
 1. Một người xem hứa sẽ donate 100 đô nếu streamer dám ăn một con ruồi và để có được số tiền đó, anh ta đã thực sự làm vậy.

  Donate là một trong những phương thức kiếm tiền chính của các streamer và tất nhiên kiếm được miếng cơm manh áo không bao giờ là điều dễ dàng, đặc biệt với những streamer nhỏ bé, không có tiếng tăm gì trong nền tảng. Chẳng vậy mà nhiều người chỉ vì câu view, tăng follow hay vài đồng donate mà sẵn sàng làm những trò “ngu người”, thậm chí còn làm tổn thương đến bản thân. Streamer trong bài viết này, tuy không làm gì nguy hiểm đến tính mạng nhưng hành động của anh ta thì thực sự kinh dị - ăn nguyên con ruồi chết to tướng để kiếm 100$ tiền donate.

  [​IMG]


  Trong một lần livestream, ‘theRealShooKon3’ - một streamer Twitch nhận được một thử thách từ khán giả: ăn một con ruồi và bạn sẽ nhận được 100 đô la hoặc 10,000 bits (một dạng tiền ảo của Twitch). Tình cờ lần phát trực tuyến sau đó, có một con ruồi chết bị phát hiện ở gần anh ta và người xem ngay lập tức nhắc nhở streamer về thách thức kinh dị này.

  Mặc dù phần lớn khán giả đang theo dõi khuyên anh ta đừng làm điều đó nhưng mặc kệ, Shook đã thả con ruồi vào trong ly rượu vodka trước khi đưa vào miệng và nhai nó. Khi đã xử lý xong, anh ta cho biết: “Tôi nghĩ rằng tôi đã nhai và nuốt nó vào trong bụng rồi.” Trong khi đó, người bạn ngồi cạnh anh ta, cũng giống như bao người bạn “tốt” nào trên thế giới, không ngừng cười trước trò kinh tởm của streamer này. Xem video tại ĐÂY.

  [​IMG]


  Việc ‘theRealShooKon3’ không ngần ngại ăn ruồi mặc cho mọi người can ngăn chứng tỏ streamer này nhiều khả năng sẽ tiếp tục ăn ruồi hoặc làm những trò ngớ ngẩn khác để kiếm tiền donate. Đây không phải là chuyện lạ trên Twitch vì thực tế, có rất nhiều streamer khác cũng bất chấp làm những trò “ngu người” để câu view nhưng quả thật ăn ruồi chết là thứ kinh tởm nhất mà chúng ta được chứng kiến gần đây. Chỉ hy vọng hệ tiêu hóa của streamer này đủ tốt để không để lại bất cứ hậu quả nghiêm trọng nào.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất