King Of Heroes – Game mobile Việt ngày càng đa dạng

leco94
 1. Tổng

  7/10

  Đồ họa
  Âm thanh
  Gameplay
  Cấu hình

  Dù chưa xuất hiện một sản phẩm bom tấn mang tính cách mạng nào nhưng phải nói rằng game mobile Việt đang ngày một phát triển

  Trong hai năm trở lại đây, thị trường game mobile nói chung và game mobile Việt nói riêng đã có những bước tiến mạnh mẽ cả về số lượng và chất lượng. Trước những cuộc đổ bộ ồ ạt từ thị trường game mobile khổng lồ từ người hàng xóm Trung Quốc đòi hỏi các nhà phát triển trong nước cần phải nỗ lực hết mình để giành lại được thị phần màu mỡ.

  [​IMG]

  Game Việt dù không có nhiều nhà phát triển lớn do chưa có tiền đề về cơ sở vật chất, chưa có những sản phẩm game bom tấn nhưng đặc điểm lợi thế là game thủ nước nhà luôn luôn ủng hộ những sản phẩm “made in VN” chính hiệu. Với tiêu chí người Việt dùng hàng Việt thì những tựa game Việt luôn luôn được chào đón bởi cộng động game thủ trong nước.

  [​IMG]

  Gần đây, nhà phát triển Zonmob Game Studio, một trong những Studio mới và tiềm năng đã tung ra hàng loạt những sản phẩm game mobile với tính chất giải trí cao cùng với lối chơi tương đối thú vị song hành với nền tảng đồ họa được đầu tư, chăm chút. Mới đây, một sản phẩm nữa của nhà phát triển này ra đời đó chính là King Of Heroes.

  [​IMG]

  King of Heroes là tựa game mobile 2D thể loại chiến thuật, mô tả cuộc chiến giữa 2 ranh giới Người - Quỷ. Game thiết kế theo phong cách phương Tây, mô phỏng châu Âu thời trung cổ. Trong game, người chơi sẽ vào vai thủ lĩnh quân đội loài người và phải bày binh bố trận, điều khiển quân lính cảu mình chiến đấu như thế nào để bảo vệ thành trí của mình, đồng thời tiêu diệt quân địch trong thời gian quy định.

  [​IMG]

  Chất lượng hình ảnh trong game ở mức chấp nhận được. Thực sự là ở một tựa game giải trí đơn thuần như King Of Heroes thì khó có thể đòi hỏi một nền tảng đồ họa hoành tráng,thậm chí là có đồ họa “khủng” thì cũng không để làm gì. Màu sắc trong game tươi sáng, rực rỡ và được thiết kế theo phong cách hoạt họa vui mắt, ngộ nghĩnh, cả phe ta lẫn phe địch. Cùng với đó, game cũng xuất hiện những hiệu ứng kỹ xảo dù nhẹ nhàng nhưng cũng rất hợp lý và đẹp mắt, sinh động.

  [​IMG]

  King Of Heroes có lối chơi tương tự như Plants vs Zombie. Nghĩa là người chơi xây dựng hệ thống phòng thủ của mình bằng cách thiết lập hệ thống quân lính để đối chọi với lũ yêu tinh. Các map địa hình đa dạng: Forrest, Dark Forrest, Rock Field, Plateau, Death Desert, Graveyard. trong game chia thành những hàng dọc và lũ yêu tinh sẽ di chuyển theo hướng này. Người chơi cũng cần phải đào kim cương để tích lũy tiền nhằm xây dựng quân đội.

  [​IMG]

  Game play: Chạm và kéo, thao tác vô cùng đơn giản và trực quan. Người chơi dùng Khoáng sản là đơn vị mua quân trong game nằm rải rác trên đường đi. Cần tính toán cẩn thận số dân, đơn vị quân sử dụng và kỹ năng để khắc chế kẻ địch. Mỗi màn chơi có 1 thử thách khác nhau và số quân địch ngày càng nhiều về số lượng và chủng loại buộc người chơi phải vận dụng mọi kĩ năng để phân tích, trở thành 1 vị tướng quân tài ba đưa quân đội của mình tới chiến thắng cuối cùng. Game có 22 đơn vị quân khác nhau, người chơi tha hồ sáng tạo lựa chọn và xây dựng quân đội yêu thích của mình

  [​IMG]

  Tuy nhiên, King Of Heroes cho một trải nghiệm tương đối “khó nhằn”. Nghĩa là độ khó trong game khá cao, để vượt qua mỗi màn chơi của game không phải là điều đơn giản, thậm chí game thủ sẽ phải thua cuộc nhiều lần bởi sức mạnh của yêu tinh lớn hơn những binh lính cơ bản mà game cho sẵn. Hơn nữa tốc độ khai thác khoáng sản kim cương của game cũng khá chậm. Trung bình cứ phải 2 lính mới có thể tiêu diệt được 1 yêu tinh nên việc người chơi thất bại là điều … bình thường và dễ hiểu.

  [​IMG]

  Nhìn chung, với tiêu chí là một game giải trí vui vẻ và nhẹ nhàng thì King Of Heroes hoàn toàn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu cua người chơi. Chỉ có điều game khá khó chơi nên dễ gây ức chế cho game thủ và khó có thể chơi lâu. Hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành Android.

  [​IMG]

  Link tải:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất