Kimetsu no Yaiba: Phần cốt truyện Phố Đèn Đỏ sẽ được chuyển thể thành anime chiếu rạp

Lemon
 1. Trái với kế hoạch ban đầu, phần cốt truyện Kimetsu no Yaiba - Phố Đèn Đỏ sẽ được chuyển thể thành movie chiếu rạp thay vì TV series.

  Theo như thông tin mới đây từ nhà sản xuất anime Ufotable cung cấp, phần cốt truyện tiếp theo mang tên Phố Đèn Đỏ của Kimetsu no Yaiba có thể sẽ được tách làm hai anime chiếu rạp thay vì TV anime. Lý do được đưa ra chủ yếu là vì phần truyện này dài gấp đôi Chuyến Tàu Vô Tận. Trong nguyên tác, phần Chuyến Tàu Vô Tận chỉ có 2 tập truyện trong khi phần Phố Đèn Đỏ lại có tới 4 tập. Việc cố chuyển 4 tập manga thành một movie quá dài sẽ khiến bộ phim bị gượng ép và rất khó để thể hiện tất cả các tình tiết. Bởi số lượng nhân vật và diễn biến xảy ra trong phần truyện này là rất lớn. Đây là một thử thách không hề nhỏ để xử lý mọi chuyện so với bản gốc.

  [​IMG]
  Kimetsu no Yaiba - Phố Đèn Đỏ.


  Về nội dung, phần cốt truyện Phố Đèn Đỏ kể về cuộc giáp mặt của nhóm Tanjiro với thành viên đầu tiên của thượng huyền nguyệt quỷ Daki và Gyuutarou. Phần này ghi lại những dấu mốc quan trọng trước khi hai phe phái sát quỷ đoàn và ác quỷ bước vào trận đại chiến một mất một còn.

  Và một phần nguyên nhân quan trọng nữa là nhà sản xuất muốn ăn theo cơn nóng lợi nhuận của phiên bản chiếu rạp Chuyến Tàu Vô Tận. Theo công bố ngày 28/12/2020, anime Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba the Movie: Mugen Train đã thu về khoảng 314 triệu USD từ phòng vé toàn cầu, chính thức vượt qua con số doanh thu 307 triệu USD của Spirited Away (2001) - Phim hoạt hình huyền thoại của đạo diễn Hayao Miyazaki và Ghibli Studio sản xuất, trở thành phim điện ảnh Nhật có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Vì vậy, việc làm của Ufotable là cũng dễ hiểu.

  [​IMG]
  Kimetsu no Yaiba - Chuyến Tàu Vô Tận.


  Đây là một tin vui đối với cộng đồng hâm mộ Thanh Gươm Diệt Quỷ vì lại sắp được xem series mình yêu thích trên màn ảnh rộng.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất