Kim Dung Quần Hiệp Truyện – Anh hùng võ lâm quần tụ

leco94
 1. Kim Dung Quần Hiệp Truyện xứng đáng là một trong những game thẻ bài đáng chơi nhất hiện nay

  Nếu như Cổ Long Quần Hiệp Truyện tụ tập gần như đầy đủ và hoàn chỉnh những anh hùng trong truyện Cổ Long như Lục Tiểu Phụng, Tây Môn Xuy Tuyết, Tiểu Lý Phi Đao… thì những fan của truyện Kim Dung không cần phải tỏ ra ghẹn tị bởi tựa game mobile Kim Dung Quần Hiệp Truyện còn hấp dẫn hơn rất nhiều với sự quy tụ của trọn vẹn những đại anh hùng trong tiểu thuyết Kim Dung.

  [​IMG]

  Những Quách Tĩnh, Dương Quá, Hoàng Dung, Đông Tà, Tây Độc, Nam Đế, Bắc Cái, Trương Vô Kỵ, Kiều Phong… đều quy tụ trong tựa game nhập vai (RPG) với cơ chế thu thập thẻ bài kết hợp lối chơi đánh theo lượt (turn-base) này. Hiện tại, Kim Dung Quần Hiệp Truyện “đóng đinh” trên bảng xếp hạng những gmo thẻ bài đáng chơi nhất hiện nay của Trung Quốc.

  [​IMG]

  Có một điều cực kỳ thú vị là khi người chơi sẽ nhận ra ngay những thần tượng của mình khi tiếp xúc với tựa game, nhưng dưới một góc nhìn hoàn toàn mới, một diện mạo hoàn toàn mới. Các nhân vật trong game được tạo hình theo phong cách Q-style cực kỳ “cute”, đáng yêu và ngộ nghĩnh song vẫn có một diện mạo quen thuộc như trong nguyên tác.

  [​IMG]

  Tựa game được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D, đầy nhẹ nhàng và dễ dàng tiếp cận mọi đối tượng game thủ. Màu sắc trong game rất tươi sáng và rực rỡ, nịnh mắt khiến người chơi có một cảm giác thân thiện. Đặc biệt là hệ thống những chiêu thức, võ công trong truyện Kim Dung được tái hiện một cách cực kỳ sống động và đẹp mắt.

  [​IMG]

  Người chơi sẽ được mãn nhãn với những Giáng Long Thập Bát Chưởng, Đả Cẩu Bổng Pháp, Nhất Dương Chỉ, Cáp Mô Công hay Đạn Chỉ Thần Thông… vốn gắn liền với danh tiếng của những võ lâm hảo thủ nổi tiếng. Những chiêu thức này được tái hiện vô cùng sinh động, mãn nhãn và tạo cho người chơi cảm giác kích thích rất lớn.

  [​IMG]

  Về lối chơi, game vẫn có một cơ chế nhập vai kết hợp thu thập thẻ tướng. Mở đầu game, người chơi sẽ được chọn lựa nhân vật chính của mình. Đặc biệt game thủ sẽ được lựa chọn ngay những nhân vật nổi tiếng như Dương Quá, Hoàng Dung… chứ không phải một nhân vật vô danh nào đó.

  [​IMG]

  Hệ thống class trong game cũng được phân chia thành nhiều dạng như tấn công nội công, tấn công ngoại công, phòng thủ, buff… những class này được xếp vào một vị trí phù hợp trong sơ đồ được chia thành 9 ô vuông nhỏ. Nhưng cơ bản vẫn có ba vị trí Tiền – Trung – Hậu để người chơi có thể chọn lựa ra những thẻ tướng phù hợp nhất.

  [​IMG]

  Điểm thú vị mà Kim Dung Quần Hiệp Truyện xây dựng cho người chơi đó chính là cơ chế gameplay đánh theo lượt bán tự động. Có nghĩa là nhân vật trong game vẫn sẽ tự động chiến đấu, nhưng người chơi hoàn toàn có thể kiểm soát cách thức tấn công của nhân vật khi bình tích trữ năng lượng được tích đầy. Đó là lúc game thủ chọn tướng nào để sử dụng các chiêu thức tấn công đặc biệt, đầy mạnh mẽ và đương nhiên gắn liền với sức công phá rất lớn.

  [​IMG]

  Sẽ có nhiều map chiến đấu và ở những map khó, người chơi sẽ gặp những nhân vật phản diện tiêu biểu như Tây Độc – Âu Dương Phong, Dương Khang, Thành Côn, Nhạc Bất Quần, Lý Mạc Sầu, A Tử, Đoàn Diên Khánh, Chu Chỉ Nhược…. Nhìn chung, người chơi sẽ thấy một thế giới võ lâm Kim Dung được tái hiện một cách cực kỳ hoàn hảo trong Kim Dung Quần Hiệp Truyện.

  [​IMG]

  Tựu chung lại, trong những game thẻ bài hiện nay thì Kim Dung Quần Hiệp Truyện xứng đáng là một tựa game không thể bỏ qua. Dù bạn có phải là một fan của các game thẻ bài hay không thì vẫn nên trải nghiệm tựa game này. Hiện nay, Kim Dung Quần Hiệp Truyện có mặt trên hệ điều hành AndroidiOS.

  [​IMG]

  Link tải:

  Android  iOS


  Một vài hình ảnh trong game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất