Kiếm Vương Chi Mộng - Cuộc chiến nảy lửa giữa các hot girl muốn làm dâu Phan Thị

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.2 5 phiếu
 1. Không biết trên chặng đường ganh đua quyết liệt này thì đâu sẽ là gương mặt xuất sắc nhất có thể sánh vai cùng Kiếm Vương Phan Hải thực hiện nhiệm vụ cai quản giang sơn xã tắc?

  Tổ chức thi Miss là hoạt động mà các game thủ thường thấy ở các thương hiệu game lớn, nhằm tôn vinh nữ giới tham gia trong cộng đồng của họ. Đây cũng không phải là điều ngoại lệ đối với một tựa game tuy vừa mới “chân ướt chân ráo” trình làng như Kiếm Vương Chi Mộng nhưng đã tỏ ra vô cùng tâm lý và chịu chơi khi ngay lập tức tổ chức một cuộc thi sắc đẹp dành riêng cho các nữ game thủ của họ với tên gọi “TRUY TÌM ĐỆ NHẤT KIẾM HẬU” diễn ra từ ngày 06/06 đến 20/06/2017.

  [​IMG]

  Đối tượng tham gia là tất cả các nữ game thủ của Kiếm Vương Chi Mộng, từ 16 tuổi trở lên, có cấp độ nhân vật từ level 30 trở lên, là thành viên của 1 Bang hội bất kỳ. Không chỉ là sân chơi để các nữ game thủ có cơ hội tỏa sáng, “rinh” về những phần quà giá trị siêu hấp dẫn với giải thưởng lên đến 2000$ cùng vô số ưu đãi cho toàn server, mà đây còn là dịp mà Kiếm Vương Chi Mộng muốn tìm ra một gương mặt xứng đáng nhất sánh vai cùng Kiếm Vương Phan Hải với ngôi vị Kiếm Hậu trong vai trò Đại sứ quảng bá game.

  Cơ cấu giải thưởng:

  Mỹ nhân nhận được nhiều like nhất:
  + Danh hiệu Đệ Nhất Kiếm Hậu
  + Phần thưởng 2000$ (tiền mặt)
  + Tham dự big offline, đại diện NPH trao quà cho các sự kiện offline
  + Cơ hội trở thành Đại sứ quảng bá game và chụp ảnh cùng Kiếm Vương Phan Hải + Phần thưởng 20.000 KNB tặng trực tiếp vào tài khoản game.

  Top 10 Mỹ Nhân Tuyệt Sắc:
  + Danh hiệu
  + Tham dự big offline, trao quà cho các sự kiện offline
  + Phần thưởng 10.000 KNB tặng trực tiếp vào tài khoản game


  Với những giải thưởng siêu hấp dẫn như vậy nên không khó hiểu khi cuộc thi gần như ngay lập tức thu hút sự tham gia của hàng trăm nữ game thủ xinh đẹp. Trong đó chẳng hiếm những cô nàng xinh ngất ngây cùng thân hình nóng bỏng thiêu đốt hàng triệu con tim game thủ Việt, những hotgirl “ngàn followers” trong cộng đồng mạng. Thế nên khỏi phải nói cộng đồng Kiếm Vương Chi Mộng đang cảm thấy vui mừng và háo hức như thế nào khi được chứng kiến cuộc đua nhan sắc nảy lửa giữa những cô nàng xinh đẹp này. Không biết trên chặng đường ganh đua quyết liệt này thì đâu sẽ là gương mặt xuất sắc nhất có thể sánh vai cùng Kiếm Vương Phan Hải thực hiện nhiệm vụ cai quản giang sơn xã tắc? Tất cả vẫn còn là một ẩn số và chỉ có kết quả chính thức vào ngày 20/06 tới đây.​


  Hãy cùng chiêm ngưỡng những nhan sắc nổi bất nhất của các hot girl tham gia vào cuộc chiến “làm dâu” Phan Thị lần này của Kiếm Vương Chi Mộng dưới đây nhé!

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Thông tin chi tiết tham khảo thêm tại:
  Facebook:
  https://www.facebook.com/KiemVuongChiMong/
  Website: http://kiemvuongchimong.vn/landingChia sẻ trang này

Tin mới nhất