Kiếm Vũ Mobi VNG bùng nổ với sự kiện mừng Trung thu

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.75 8 phiếu
 1. Trung thu là tết của muôn nhà, VNG cũng muốn dành tặng cho game thủ những món quà thú vị với bản Update ngày 3/10.

  Sự kiện Trung thu của Kiếm Vũ Mobi VNG kéo dài từ ngày 3-9/10 để game thủ có thể thu về cho mình những phần quà giá trị. Đây là những món quà mang cả ý nghĩa tinh thần và vật chất để người chơi có thể vui trung thu bên cạnh bạn bè và anh em đồng môn trong Kiếm Vũ Mobi VNG (Kiếm Vũ VNG). Tuy nhiên, sự kiện trung thu chỉ là một phần nhỏ trong bản cập nhật lớn của game trong ngày 3/10. Hãy cùng điểm qua những tính năng, sự kiện gì sẽ góp mặt sau khi Kiếm Vũ VNG update nhé.

  [​IMG]


  Trang bị mới

  Đây là một trong những cập nhật mà game thủ của Kiếm Vũ VNG mong chờ và khát khao nhất. Bởi lẽ, yếu tố trang bị không những nâng cấp sức mạnh của nhân vật mà còn khiến cho ngoại hình của nhân vật đẹp hơn, ngầu hơn và bắt mắt hơn. Ngoài những trận chiến PK so tài cao thấp thì diện mạo cũng là thứ để người chơi so bì với nhau xem ai “đẹp trai, xinh gái” hơn ai.

  [​IMG]


  Trong bản cập nhật này, có hai bộ thời trang mới được thêm vào trong Kiếm Vũ VNG, bao gồm Thời trang Ngạo Chiến (sự kiện đặc biệt) và Thời trang Ám Hương (sự kiện Trung Thu). Để có thể có cơ hội sở hữu hai bộ trang phục này, người chơi cần phải tham gia các sự kiện trong game. Đây là 2 bộ trang phục khá bắt mắt và sang trọng nên sẽ tạo cho nhân vật của người chơi thêm phần lộng lẫy và đài các.

  [​IMG]


  Tính năng mới

  Không thể thiếu những tính năng ingame mới sẽ tiếp tục được bổ sung vào trong Kiếm Vũ VNG trong mỗi bản cập nhật. Hai trong số những tính năng lớn mà VNG đã thêm thắt vào hệ sinh thái của Kiếm Vũ VNG bao gồm tính năng Vấn đápQuân công. Tính năng Vấn đáp sẽ được mở từ 15h00-21h00 mỗi ngày.. Tham gia hoạt động này, người chơi sẽ lần lượt trả lời những câu hỏi trắc nghiệm để nhận về kinh nghiệm và danh vọng. Mỗi câu hỏi người chơi có 30 giây để trả lời, mỗi câu được 100 điểm, trả lời càng nhanh điểm nhận được càng cao.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Quân Công là hệ thống điểm mới nhận được khi tham gia Chiến Trường Phe, Nhiệm Vụ Phe, nhiệm vụ Trận Doanh. Có thể dùng Quân Công để đổi đạo cụ tại cửa hàng Quân Công. Cách tính điểm Quân Công trong Chiến Trường Phe như sau: 10 lần đầu được 100 điểm Quân Công; 11-50 được 10 điểm Quân Công; 51-1000 được 1 điểm Quân Công.

  [​IMG]


  Sự kiện Trung thu

  Đây là một chuỗi sự kiện để người chơi có thể “tranh thủ” tích lũy những phần thưởng giá trị trong các hoạt động và sự kiện liên quan đến Trung thu. Một số các sự kiện quan trong của “Trung thu đoàn viên” bao gồm:

  [​IMG]
  • Vòng xoay: quy đổi Vàng để rút thưởng trúng các trang bị mới, vật phẩm trong game.​

  • Đoàn viên: thu thập các vật phẩm, bộ chữ để đổi thưởng các hộp quà. Người chơi tham gia đánh quái ở các bản đồ hoặc phó bản có thể nhận được chữ.​

  • Thưởng x2: tham gia các hoạt động phó bản cốt truyện, hộ tống, hạng giang hồ, phó bản vấn đỉnh, chiến hoa sớn sẽ được thưởng x2.​

  [​IMG]
  [​IMG]

  Như vậy, bản cập nhật ngày 3/10 không chỉ update các tính năng trong game mà còn bổ sung thêm rất nhiều những hoạt động, sự kiện hay chuỗi hoạt động, chuỗi sự kiện để tăng thêm sự sinh động và phong phú cho hệ sinh thái của Kiếm Vũ Mobi VNG. Gamehub sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin về Kiếm Vũ Mobi VNG trong thời gian tới.

  [​IMG]


  Tìm hiểu thêm về Kiếm Vũ Mobi VNG tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất