Kiếm Ma 3D luôn tăng lực chiến đáng kể cho người chơi

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3 1 phiếu
 1. Trong game nhập vai Kiếm Ma 3D Mobile có những tính năng tưởng chừng chỉ góp phần làm đẹp cho nhân vật nhưng lại gia tăng chiến lực một cách đáng kể.

  Kiếm Ma 3D đã thu hút người chơi ngay trong tuần đầu tiên ra mắt và xây dựng được một cộng đồng đông vui cho đến thời điểm hiện nay. Đó là nhờ đến những điểm nổi trội như tính năng PvP, PvE độc nhất, hệ thống các tính năng kết hôn, giao dịch tiện lợi. Cùng với đó là chuỗi sự kiện giải đấu và event trao quà hấp dẫn từ NPH Funtap.

  Tuy nhiên ấn tượng đầu tiên mà các game thủ thấy rõ nhất vẫn là đồ họa và tạo hình nhân vật. Theo đó các nhân vật, bang phái trong game được chau chuốt kĩ càng về mặt hình ảnh, thể hiện to, rõ và luôn mang một sắc thái riêng.

  [​IMG]


  Song song đó hệ thống skill cũng được thể hiện đúng với tính chất của nhân vật. Điển hình như hoạt ảnh chiến đấu của phái Dương Gia gắn liền với thương trượng điển hình trong truyền thuyết. Với tạo hình và vũ khí của phái, Dương Gia trong Kiếm Ma 3D MObile rất mạnh về khả năng gây damge cộng dồn cực kì uy lực.

  [​IMG]


  Hay Nhật Nguyệt cũng là một bang phái được lựa chọn rất nhiều trong Kiếm Ma 3D. Với sức mạnh tà giáo của mình Nhật Nguyệt luôn thể hiện được ưu thế của bộ kĩ năng trên diện rộng, gây ra nhiều sát thương cho kẻ địch.

  [​IMG]


  Bên cạnh hệ thống nhân vật ưa nhìn thì các Thú cưỡi, bạn Đồng hành, Pháp bảo, Thần binh… cũng là điểm nhấn đặc biệt của tựa game này. Ngoài việc tô vẽ thêm cho sự oai nghiêm của nhân vật thì hệ thống này còn góp phần mang đến nguồn sức mạnh không tưởng cho người chơi nữa.

  [​IMG]


  Đặc biệt vẻ ngoài của chúng cũng rất phong phú, có thể là một chú Ngựa, Phượng, Rồng như bao tựa game nhập vai khác hoặc phá cách hơn thì có những sinh vật kỳ dị như Lân, Bọ cạp, Cá mập… thậm chí là cả chú Cún đáng yêu và những sinh vật mang hình thù cực chất khác nữa.

  [​IMG]


  Ngoài thú cưỡi ra thì dàn nhân vật đồng hành trong game Kiếm Ma 3D cũng khá đồ sộ. Chúng không chỉ mang sức mạnh trợ chiến hữu ích, giúp bạn xông pha trong từng trận đánh mà còn được thiết kế vẻ bề ngoài bắt mắt, là một điểm nhấn ấn tượng luôn theo sau nhân vật chính của mỗi người chơi.

  [​IMG]


  Sở hữu nhiều điểm nổi bật cùng bối cảnh độc lạ, game Kiếm Ma 3D Funtap hứa hẹn tiếp tục thu hút thêm nhiều người chơi hơn nữa trong thời gian tới đây. ​

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất