Kiếm Ma 3D hấp dẫn, kịch tính, luôn "Bơm máu" cho người chơi

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3 1 phiếu
 1. Năm 2019 vừa qua chúng ta đã chứng kiến sự thành công rực rỡ của nhiều đầu game nhập vai kiếm hiệp di động. Bên cạnh đó thị trường game Việt cũng xuất hiện nhiều điểm sáng khiến người chơi trong những ngày đầu năm mới 2020 trở nên sôi động hơn.

  [​IMG]

  Nổi bật trong đó là cộng đồng game Kiếm hiệp Dị giới – Kiếm Ma 3D của NPH Funtap. Sản phẩm này được đánh giá là ứng cử viên xuất sắc cho danh hiệu game MMORPG được yêu thích của năm nhờ vào việc tạo ra môi trường lý tưởng cho dân cày.

  LÀ GAME NHẬP VAI CÓ NHIỀU ĐẤT DIỄN CHO “DÂN CÀY”


  Cụ thể trò chơi đã đưa ra rất nhiều hoạt động PvE – PvP cùng tính năng bổ trợ cho việc luyện cấp, săn đồ, giao thương nơi người chơi. Qua đó dễ dàng thu hút một lượng đông đảo game thủ trải nghiệm dù chỉ ra mắt chưa được nửa năm.

  [​IMG]


  Cũng cần phải nói thêm rằng một môi trường lí tưởng đúng nghĩa cho dân cày MMORPG phải là nơi người cày chay được tự do thể hiện đẳng cấp, không cần thông qua nạp thẻ mà vẫn có đủ các vật phẩm cần dùng để bồi dưỡng cho sức mạnh nhân vật.

  [​IMG]


  Không những thế, người chơi còn được thoải mãi mua bán công khai mà không cần phải thông qua bên thứ ba. Đây cũng là điểm cộng lớn nhất đánh dấu sự khác biệt của Kiếm Ma 3D với những tựa game nhập vai khác trên thị trường.

  SẴN SÀNG “BƠM MÁU” CHO NGƯỜI CHƠI


  Nếu như những tựa game nhập vai khác luôn được dân cày gọi với một cái tên ưu ái là “Game hút máu” thì với Kiếm Ma 3D người chơi còn được NPH, hệ thống “tiếp máu” để chơi. Nghe có vẻ nghịch lý nhưng sự thật đã được chứng minh bởi đông đảo anh em game thủ, hội nhóm dân cày MMORPG.

  [​IMG]


  Thật vậy, trong game Kiếm Ma 3D bạn chỉ cần đầu tư công sức cho việc Pk săn boss, luyện cấp ngày đêm là có thể thu về rất nhiều điểm kinh nghiệm, vật phẩm, nguyên liệu quý hiếm. Thậm chí nếu may mắn, gặp thời bùng nổ của server sở tại, bạn có thể nhanh chóng đạt được các cột mốc thành tựu ngang ngửa với các tay chơi VIP trong game.

  Vậy nên mới nói, khi tham gia vào Kiếm Ma 3D điều bạn cần làm chỉ là chăm chỉ cày cuốc và tích cực tham gia các Hoạt động – Sự kiện – Giải đấu của game đề ra trong ngày, tuần hay tháng. Chơi game không mất phí mà lại còn được quà mang về, có lẽ điều này chỉ tồn tại ở MMORPG Kiếm Ma 3D.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Nhìn chung Kiếm Ma 3D Funtap đã làm được điều mà nhiều NPH Game khác trong nước, với những sản phẩm MMORPG khác không làm được. Đó chính là việc giành được sự ghi nhận về một sản phẩm nhập vai trực tuyến sẵn sàng “bơm máu” cho người chơi để họ được thỏa mãn niềm đam mê luyện game của mình!

  Hy vọng với định hướng phát triển đúng đắn này, NPH Funtap sẽ ngày càng phát triển game Kiếm Ma 3D Mobile lớn mạnh hơn nữa trong năm mới 2020.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất