Kiếm Động 3D kế thừa hoàn hảo tinh hoa của Tru Tiên 3D và Thiên Long Kiếm

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.75 4 phiếu
 1. Tiếp nối thành công cho những tựa game tiên hiệp của NPH Gamota, Kiếm Động 3D hứa hẹn sẽ bùng nổ cực mạnh trong những ngày cuối năm 2019.

  Landing hẹn ước hoành tráng của Kiếm Động 3D: https://kiemdong.gamota.com/hen-uoc/

  Trong tháng 11 này, làng game Việt sẽ tiếp tục đón nhận một tựa game tiên hiệp mới đến từ NPH Gamota có tên Kiếm Động 3D. Đây chính là kết tinh từ những kinh nghiệm của các tựa game tiền nhiệm như Thiên Long Kiếm, Tru Tiên 3D hay mới đây là Hoa Thiên Kiếp đã ra mắt trước đây.

  Kiếm Động 3D sở hữu những tính năng tuyệt hảo đủ sức “cưa đổ” cả những game thủ khó tính nhất, đó chính là: auto tự động 100%, train quái không giới hạn số lượng, đánh boss nhặt đồ hiếm không khoá, hoạt động cày vàng và đặc biệt là tính năng giao dịch trực tiếp phục vụ những game thủ đam mê cày cuốc… Chính những tính năng này đã từng khiến nhiều người chơi cảm thấy thiếu xót mỗi khi từ bỏ một tựa game PC nào đó để đến với Mobile.

  [​IMG]
  Kiếm Động 3D sở hữu những tính năng tuyệt hảo đủ sức “cửa đổ” hàng loạt game thủ khó tính nhất.


  Được biết, trước đây Thiên Long Kiếm từng nổi bật trên làng game Việt với câu slogan “Cày chay lên VIP”. Điều này khiến đại đa số người chơi yêu thích cày cuốc thích mê mệt vì không cần tốn quá nhiều tiền cũng có thể lọt top như bao người khác.

  [​IMG]
  Thiên Long Kiếm tựa game quốc dân với câu slogan nổi tiếng “Cày chay lên VIP”


  Hay nói đến Tru Tiên 3D với khung cảnh tiên hiệp siêu đẹp và lộng lẫy lọt vào top những game đẹp nhất thời bấy giờ, và ngay cả hiện tại dù đã ra mắt gần 3 năm, Tru Tiên 3D vẫn đủ sức làm siêu lòng những game thủ có yêu cầu rất lớn đối với đồ hoạ của game.

  [​IMG]
  Tru Tiên 3D siêu phẩm tiên hiệp chưa bao giờ làm game thủ Việt thất vọng.


  Hoa Thiên Kiếp chắc hẳn không còn xa lạ với game thủ yêu thích tựa game tiên hiệp hiện nay, với phong cách xây dựng một thế giới tiên hiệp không giới hạn để chiều lòng game thủ của Việt Nam, từ việc train quái không giới hạn, train vàng, săn boss cho đến đua top lực chiến không giới hạn cũng được Hoa Thiên Kiếp tối ưu triệt để và đem đến cho game thủ không gian game giải trí không giới hạn thực sự.

  [​IMG]
  Thế giới tiên hiệp Không giới hạn cực độc đáo.


  Thế nhưng, dường như ở những tựa game trên vẫn còn một điều gì đó khiến cho game thủ chưa thực sực thấy “đã”, chính vì vậy mới có Kiếm Động 3D đây chính là tinh tuý trong tinh tuý nhất được NPH Gamota cô đọng, và sẽ cho ra mắt tháng 11 tới đây để chiều lòng đại đa số những vị thượng đế của chúng ta. Tại Kiếm Động 3D, những tính năng rườm rà đều được rút gọn triệt để, những vấp ngã từ các tựa game tiền nhiệm đều được đúc kết để cấu tạo nên Kiếm Động 3D. Không chỉ sở hữu loạt tính năng hấp dẫn như đồ hoạ siêu nhẹ - siêu đẹp, tính năng train quái săn boss, giao dịch trực tiếp ra… Ở tựa game này, sẽ chẳng còn tình trạng giật lag, nóng máy hay kén thiết bị nữa. Kiếm Động 3D đảm bảo cho game thủ có một trải nghiệm tuyệt vời nhất trên mọi thiết bị, dù cho chiếc smartphone ấy đã ra đời từ cách đây rấ rất lâu rồi. Bởi vậy mới nói, đây chính là kết tinh trong tất cả các tinh tuý từ trước đến nay của NPH Gamota.

  [​IMG]
  Những vấp ngã từ các tựa game tiền nhiệm đều được đúc kết để cấu tạo nên Kiếm Động 3D.


  Kiếm Động 3D hứa hẹn sẽ thực sự là quả bom tấn hàng đầu trong làng game Việt thời điểm cuối năm. Hãy cùng chờ đợi và trải nghiệm một thế giới thực sự được đúc kết từ trải nghiệm của hàng triệu game thủ Việt trong nhiều năm qua.

  Kiếm Động 3D, tựa game Tiên hiệp siêu phẩm vô cùng độc đáo được NPH Gamota “mở đường” đến tay với game thủ Việt. Sở hữu trong mình loạt tính năng vô cùng đáng giá như: đánh boss rơi vật phẩm hiếm, cày vàng thả ga, auto rảnh tay và giao dịch trực tiếp giữa người với người. Đây chính là những đặc sản mà chỉ có ở Kiếm Động 3D và cũng chính là tâm huyết của NPH Gamota gửi gắm vào “đứa con cưng” mong muốn sẽ trở thành một những siêu phẩm tiên hiệp hàng đầu của Việt Nam.

  Mọi thông tin chi tiết truy cập tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất