Kiếm Đạo Phong Vân “thiêu đốt” tháng 11 cùng loạt ảnh chiến đấu cực đã mắt

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.5 6 phiếu
 1. Không cần gây sự chú ý bằng những chiêu trò ồn ào ầm ĩ, Kiếm Đạo Phong Vân chinh phục game thủ bằng chính những chiêu thức PK đẹp mắt đến bất ngờ.

  Chỉ sau hơn 2 tháng ra mắt, Kiếm Đạo Phong Vân chứng kiến sự mở cửa của hơn 60 server, con số này phần nào cho thấy sức cuốn hút khó có thể cưỡng lại từ đại diện tiên hiệp xuất sắc nhất năm 2017 của NPH Gamota. Bên cạnh phần nội dung cốt truyện hấp dẫn, một trong những yếu tố khiến người chơi không thể bỏ qua Kiếm Đạo Phong Vân chính là nhờ tính năng PK chơi đã tay, nhìn đã mắt.

  [​IMG]


  Cụ thể, có thể kể đến một số chiêu thức mang tính sát thương cao nhưng vẫn thể hiện được sự thanh thoát uyển chuyển của hai vị tiên nhân Kiếm Cơ và Kiếm Khách như: Bát Đảng Bát Hoang, Tinh Hỏa Liêu Nguyên, Tiết Phong Vạn Lý...

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Không chỉ có vậy, với hàng loạt sàn đấu qui mô và hấp dẫn, game thủ Kiếm Đạo Phong Vân có nhiều cơ hội đế cống hiến vô số trận đấu đỉnh cao. Người chơi có thể liều mình lựa chọn khiêu chiến với những đối thủ hàng đầu server hay thậm chí là mạo hiểm thể hiện bản lĩnh PK tại đấu trường liên server Thi Đấu Điên Phong. Tuy vậy, để chứng minh bản lĩnh của một vị kiếm khách đủ khả năng thống trị tiên giới, gamer lại cần phải vận dụng tối đa những kĩ năng giao chiến của mình để hạ gục càng nhiều đối thủ càng tốt nhằm từng bước chinh phục thành công Thanh Vân Chi Đỉnh.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Chắc chắn rằng, với những hình ảnh chiến đấu đẹp đến lóa mắt như vậy, Kiếm Đạo Phong Vân sẽ khiến những kẻ ngoại đạo chẳng thể cưỡng lại ham muốn gia nhập vào thế giới tiên hiệp ngập tràn màu sắc này.

  Thông tin chi tiết, game thủ tìm hiểu tại địa chỉ:
  Trang chủ: https://kiemdao.gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/kiemdaogamota/
  Group: https://www.facebook.com/groups/kiemdaogamota/
  Link tải Google Play: http://m.onelink.me/9c67ea78
  Link tải iTunes: http://m.onelink.me/b91f4bd2Chia sẻ trang này

Tin mới nhất