Kiếm Đạo Phong Vân: bình thường là anh em, nhưng khi đã đánh nhau thì phải... khô máu

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.5 6 phiếu
 1. Chơi là chơi, chiến đấu là chiến đấu, cho dù lúc trước còn là anh em chia sẻ chung một niềm đam mê, nhưng một khi đã tham gia giao đấu thì mọi tình cảm riêng tư đều được game thủ Kiếm Đạo Phong Vân gác lại.

  Là một trong những cộng đồng game thủ đông đảo và hùng mạnh nhất làng game mobile Việt, huynh đệ tỉ muội Kiếm Đạo Phong Vân thường xuyên tổ chức càng hoạt động cực kì sôi nổi, từ những event ingame khiến anh em trầy vi tróc vảy đến những mini game, mini offline tạo cơ hội cho người tham gia có dịp “bung xõa” hết mình.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, vui vẻ là vậy, đoàn kết là vậy, nhưng đó chỉ là khi tất cả đứng ngoài ranh giới của một cuộc giao đấu. Một khi hồi chuông chiến trường đã reo vang, mọi tình cảm riêng tư đều được gác lại, anh em sẵn sàng “quẩy” hết mình với khao khát chiến thắng chạy hừng hực trong từng mạch máu.

  [​IMG]


  Nhìn ngắm những hình ảnh chiến đấu được đăng tải, bất kì ai cũng không khỏi dấy lên cảm giác “lạnh sống lưng” bởi tinh thần chiến đấu quá mãnh liệt của cộng đồng game thủ. Họ không e ngại khi giao chiến với một đối thủ mạnh, không khoan nhượng trước những thế lực gian ác. Nhanh nhạy trong từng đòn tấn công, khôn ngoan khi biết vận dụng mọi chiến thuật phức tạp nhất để đánh bại kẻ thù, người chơi Kiếm Đạo Phong Vân vừa như đang trải nghiệm một tựa game kiếm hiệp vừa như đang say mê trong cuộc “cân não” của một tựa game chiến thuật.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Đặc biệt, với hệ thống PK non-target linh hoạt và vô số tuyệt kĩ đỉnh cao của những bậc thầy võ công, Kiếm Đạo Phong Vân xứng đáng là một trong những chiến trường khốc liệt bậc nhất trên chốn giang hồ. Cùng xem thêm những hình ảnh chiến đấu của Kiếm Đạo Phong Vân và đừng e ngại trở thành một phần của những cuộc đọ sức đỉnh cao trong thế giới võ hiệp.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Thông tin chi tiết, game thủ tìm hiểu tại địa chỉ:
  Trang chủ: https://kiemdao.gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/kiemdaogamota/
  Group: https://www.facebook.com/groups/kiemdaogamota/
  Link tải Google Play: http://m.onelink.me/9c67ea78
  Link tải iTunes: http://m.onelink.me/b91f4bd2Chia sẻ trang này

Tin mới nhất