Kiếm Đạo Giai Nhân – Cuộc thi nhan sắc khuynh đảo thế giới tiên hiệp

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.5 6 phiếu
 1. Thế giới tiên hiệp tràn ngập màu sắc của Kiếm Đạo Phong Vân thêm phần sôi động khi cuộc thi tìm kiếm Nam vương và Nữ vương chính thức được khởi tranh.

  Trong bầu không khí náo nhiệt của mùa Giáng sinh 2017, Kiếm Đạo Phong Vân mang đến nhiều sự kiện đặc biệt thú vị với mong muốn lưu lại nhiều dấu ấn trên con đường tu tiên đắc đạo của chư vị tiên nhân. Đây cũng chính là lí do khiến event “Kiếm Đạo Giai Nhân” ra đời, bên cạnh mục đích tìm kiếm ứng cử viên xuất sắc nhất cho ngôi vị Nam vương và Nữ vương tại thế giới tiên hiệp đa màu sắc.

  [​IMG]


  Với hệ thống giải thưởng vô cùng hấp dẫn cho bất kì ai tham gia, game thủ Kiếm Đạo Phong Vân ngay lập tức ào ào đăng kí dự thi, nhanh chân kêu gọi huynh đệ tỉ muội trên giang hồ like, share để phần thi của mình có cơ hội giành được quà tặng giá trị nhất.

  [​IMG]


  Đặc biệt, event không chỉ nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt của dàn nữ game thủ xinh đẹp mà ngay cả những vị nam nhân ngày thường không màng chăm chút nhan sắc cũng tranh thủ lựa chọn bức ảnh xuất sắc nhất để dự thi.

  [​IMG]


  Được biết, sự kiện vô cùng hấp dẫn này sẽ kết thúc vào đúng ngày 24/12. Ngay sau khi tổng hợp các bài dự thi, NPH Gamota sẽ nhanh chóng công bố kết quả và “thay mặt” ông già Noel để phát quà tận tay tới tất cả những người tham gia. Điểm danh qua một số gương mặt sáng giá của cuộc thi, liệu ứng cử viên nào đủ xuất sắc để được xướng tên cho ngôi vị cao quý “Kiếm Đạo Giai Nhân”?

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Thông tin chi tiết, game thủ tìm hiểu tại địa chỉ:
  Trang chủ: https://kiemdao.gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/kiemdaogamota/
  Group: https://www.facebook.com/groups/kiemdaogamota/
  Link tải Google Play: http://m.onelink.me/9c67ea78
  Link tải iTunes: http://m.onelink.me/b91f4bd2Chia sẻ trang này

Tin mới nhất