Không muốn “sát sinh”, game thủ phá đảo thành công GTA 5 mà không bắn 1 viên đạn

Dương Thị Lan
 1. 32 giờ chiến game, streamer cuối cùng đã hoàn thành một trong những thử thách ấn tượng nhất GTA 5 - phá đảo một nhiệm vụ trong game mà không tốn 1 viên đạn nào.

  Nhắc đến GTA, chúng ta ngay lập tức nghĩ đến những màn rượt đuổi kịch tính, những khoảnh khắc điên rồ và tất nhiên, những pha đấu súng đẫm máu. “Hòa bình” có lẽ là một từ có vẻ hơi xa xỉ với tựa game hành động bắn súng này. Ấy vậy mà game thủ có tên DarkViperAU, sau khi giành đến 32 giờ cày cuốc, cuối cùng cũng thành công chinh phục một thách thức dường như không thể này - phá đảo một nhiệm vụ trong chế độ câu chuyện của GTA 5 mà không phải tự tay bắn 1 viên đạn nào.

  [​IMG]


  Trong buổi livestream gần đây, DarkViperAU đang cố gắng hoàn thành Blitz Play, đây là vụ cướp thứ 3 trong cốt truyện chính của GTA 5. Nhiệm vụ của 3 nhân vật chính là cướp một chiếc xe bọc thép chứa đầy tiền của Cơ quan Quan hệ Quốc tế bất hợp pháp. Đầu tiên, Michael sẽ phải lái một chiếc xe chở rác băng qua đường để chặn đầu, sau đó Franklin cũng lái xe tải đâm thẳng vào xe bọc thép để cướp số tiền bên trong.

  Tất nhiên, việc này đã đánh động đến cảnh sát địa phương, những kẻ trang bị đầy đủ súng ống, sẵn sàng nghênh chiến với bạn và đồng đội của mình. Bình thường thì đây chính là thời điểm hoàn hảo để rút súng chống lại cảnh sát và tìm đường thoát thân nhưng để thực hiện thử thách, DarkViperAU không thể làm thế, anh chỉ biết trông chờ vào đồng đội để làm việc đó hộ mình. Và sau 32 giờ, cuối cùng Trevor đã xử gọn những kẻ ngáng đường, Franklin trốn thoát, nhiệm vụ thành công trong khi DarkViperAU quả thực không phải động tay vào cò súng một lần nào. Xem video tại ĐÂY.

  [​IMG]


  “Chúng tôi đã thành công. Chúng tôi không thể thất bại. Tình thế đã hoàn toàn được kiểm soát, chẳng thứ gì có thể khiến chúng tôi thất bại bây giờ. Tôi quá hạnh phúc!”, streamer hét lên trong phấn khích. Với tâm niệm “tôn thờ chủ nghĩa hòa bình, DarkViperAU cho biết anh ta sẽ cố gắng chỉ lợi dụng những nhân vật do AI điều khiển để tiêu diệt kẻ địch chứ không muốn tự tay sát sinh trong game.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất