Không muốn mất quà cho gái, gamer này phải nhờ sự giúp sức của 500 chiến hữu VLTKm

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Để có thể có được lời mời ăn sáng của cô bạn gái trong game cũng như không mất quà tặng nàng mà anh chàng đã phải nhờ đến sự giúp sức của 500 anh em chiến hữu khác.

  Giữa thời buổi “a còng” như hiện nay, ai cũng phải thừa nhận một điều rằng sức mạnh và sự ảnh hưởng của cộng đồng mạng là vô cùng ghê gớm. Dù là ở khía cạnh tích cực hay tiêu cực thì chúng ta đều có thể nhìn thấy rất rõ tác động của nó đến cuộc sống hiện tại. Ngay cả đến chuyện se duyên, làm ông tơ bà nguyệt đưa đẩy cho một cặp đôi đến gần với nhau hơn, cư dân mạng cũng có thế làm rất tốt vai trò này. Càng dễ hơn nếu như đó chỉ đơn giản là một vụ cá cược được tính bằng con số like ảo thì chỉ cần một sự huy động nhẹ cũng có thể biến điều khó thể thành có thể. Chẳng thế mà anh chàng – một nam game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trong chia sẻ dưới đây, để có thể có được lời mời ăn sáng của cô bạn gái trong game cũng như không mất quà tặng nàng mà đã phải nhờ đến sự giúp sức của 500 anh em chiến hữu khác.

  [​IMG]


  Theo như game thủ này chia sẻ, giữa hai người có một giao kèo, nếu bức hình mà anh chàng này đăng lên group được 500 like thì sáng mai cô gái sẽ mời bạn nam đi ăn bún bò khuyến mại thêm lon coca, còn nếu không thì phải mất cô nàng một chiếc váy. Với một bức hình bình thường như thế này được up lên mà không nói rõ lý do chắc hẳn sẽ chỉ được vỏn vẹn vài like là cùng. Nhưng rõ ràng, khi nói rõ nguyên nhân và mục đích của mình với tấm hình này, anh chàng đã nhận được sự hướng ứng nhiệt tình của đông đảo các thành viên trong cộng đồng VLTK Mobile. Nhất là nhiều nam game thủ tỏ ra vô cùng nóng lòng giúp đỡ cho người anh em của mình. Thậm chí kết quả còn hơn cả sự trông đợi của nam game thủ và bạn gái, không phải là 500 like mà con số ấy còn gấp hơn 3 lần như thế.

  [​IMG]


  Vậy là với sự hợp lức giúp sức của 500 anh em chiến hữu, game thủ trên đã thắng cược bạn gái một cách dễ dàng. Nhưng quả là xứng danh “nam nhi” nên mặc dù là người đáng lẽ ra được mời nhưng anh chàng đã rất ga-lăng mời ngược lại bạn gái của mình. Còn chiếc váy vẫn là món quà mà game thủ muốn dành tặng bạn gái mình vào ngày Valentine sắp tới.

  [​IMG]


  Quả là một cặp đôi đáng yêu phải không nào. VLTK Mobile vẫn luôn là một bà mối mát tay như thế, không chỉ bởi nhờ các tính năng trong game mà còn nhờ sở hữu một cộng đồng game thủ gồm những nam thanh, nữ tú vô cùng đông đảo, đáng yêu và sôi nổi, đông vui nhất hệ mặt trời. Ở đó nơi các thành viên không chỉ có chung một niềm sở thích, mà còn có thể chia sẻ với nhau rất nhiều những vui, buồn, tâm sự khác trong cuộc sống!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất