Không màng thắng thua, game thủ Fall Guys hợp sức để diệt Hacker

Dương Thị Lan
 1. Trong khi chờ Mediatonic tiến hành update, các game thủ Fall Guys đang đoàn kết lại với nhau để ngăn chặn bè lũ hacker.

  Với đồ họa bắt mắt, lối chơi vui nhộn, Fall Guys là cái tên nổi đình đám trong thời gian gần đây. Game được thiết kế dưới dạng một chuỗi những màn chơi nhỏ, người chơi sẽ cùng nhau chạy đua với 60 đối thủ khác, vượt mặt họ để tiến vào vòng tiếp theo và cuối cùng trở trở thành người chiến thắng. Bản chất của Fall Guys là vui nhộn nhưng cũng cực kỳ cạnh tranh, dẫn đến việc một số người chơi bắt đầu sử dụng chiêu trò để chiếm lợi thế. Các nhà phát triển cũng đã thừa nhận vấn đề này và hiện đang tìm giải pháp khắc phục nhưng cho đến lúc đó, game thủ Fall Guys đang cùng nhau đoàn kết để tiêu diệt bè lũ hacker trong game.

  [​IMG]


  Chia sẻ trên Twitter, người dùng nickname @OldManGroucHy đã đăng tải một đoạn clip ngắn, ở đó anh quyết tâm ngăn chặn 1 tay hacker bất chấp việc team mình có thể sẽ không đủ thời gian để chạy đua về đích. Cụ thể trong màn chơi Fall Ball, @OldManGroucHy liên tục theo đuôi để tóm lấy tên hacker (kẻ có vẻ như đang dùng tool hack tốc độ) thay vì cố gắng phối hợp với những người còn lại trong đội. Cuối cùng, cả đội anh chấp nhận thất bại để cho đội khác lên ngôi tuy nhiên với @OldManGroucHy thì sự hy sinh này là hoàn toàn xứng đáng: “Quy tắc bất thành văn số 1: Khi phát hiện có kẻ dùng hack trong team của bạn, bạn phải xử lý chúng ngay, thắng thua chẳng còn quan trọng nữa.”

  (Xem clip tại ĐÂY).

  [​IMG]


  Theo Mediatonic thì nhóm phát triển đang làm việc trên một bản cập nhật mới để xử lý vấn nạn này tuy chưa rõ phương pháp cụ thể và thời gian update là bao giờ. Ngoài ra, bản update này cũng sẽ bổ sung thêm một vài tính năng mới mà game thủ đã yêu cầu trước đó.

  Hiếm có game nào mà không phải đối mặt với tình trạng hack và cũng khó lòng xử lý triệt để vấn đề này nếu người chơi không tự có ý thức. Như đã nói ở trên thì bản chất của Fall Guys là vui vẻ, chúng ta đừng nên đặt nặng quá vấn đề thắng thua, hơn nữa cái gì mà chiến thắng dễ dàng thì cảm giác thành tựu cũng chẳng còn được bao nhiêu. Trong khi đợi các nhà phát triển Fall Guys tung ra bản cập nhật sửa lỗi, người chơi có thể dành nhiều thời gian hơn với Fall Guys để tìm ra các mẹo chơi nhỏ hoặc phím tắt hiệu quả thay vì cứ dùng tool hack.

  Fall Guys: Ultimate Knockout hiện đã được phát hành cho PC và PS4, phiên bản Mobile đang được phát triển. Để cập nhật thông tin mới nhất về game, mời bạn đọc truy cập địa chỉ:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất