Không giành Quán quân, Á quân 1 VLTKm vẫn gây thương nhớ bởi vẻ đẹp đầy cá tính

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Trái với vẻ ngọt ngào, nhẹ nhàng của con gái Bắc, cô nàng này lại mang một cá tính rất riêng và mạnh mẽ.

  Vậy là sau hơn 2 tháng chính thức khởi tranh, chặng đường đi tìm gương mặt đại diện cho nhan sắc và tài năng của hàng triệu nữ game thủ trong cộng đồng người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã chính thức khép lại. Cụ thể, đêm Gala chung kết được diễn ra tại Vinpearl Nam Hội An diễn ra vào tối ngày 13/10 vừa qua đã công bố top 3 thí sinh xuất sắc nhất qua các vòng thi. Theo đó, chủ nhân của ngôi vị cao nhất – Quán quân Miss VLTK Mobile lần đầu tiên trong lịch sử đã thuộc về cô nàng sinh năm 1997 Nguyễn Ngọc Bảo Hà (SBD 03190). Á quân 1 là Hà Thanh Hà (SBD 06215) và Á quân 2 là Trần Bùi Nhật Phương 01319).

  Bên cạnh những lời chúc tụng giành cho cô gái đã xuất sắc chinh phục BTC để giành được ngôi vị Quán quân một cách đầy thuyết phục, thì cũng không ít người tỏ ra tiếc nuối thay cho Thanh Hà khi kém may mắn hơn ở vị trí Á quân 1, trong khi trước đó, nhiều dự đoán cho rằng cô nàng sẽ có thể làm nên chuyện tại cuộc thi nhan sắc này.​


  [​IMG]


  Là một trong những gương mặt khá quen thuộc từ những ngày đầu của cộng đồng VLTK Mobile, Hà Thanh Hà, tên ingame -Cáo- đến từ bang FullHouse, cụm máy chủ S6-Trường Giang là một trong những thí sinh được yêu thích nhất trong cuộc thi. Không giống như Quán quân có chút khiêm nhường ở những vòng thi trước, và chỉ khi đến giai đoạn 2 của Vòng chung kết mới thực sự tỏa sáng và chinh phục BGK, thì Á quân 1 – Hà Thanh Hà lại có sự thể hiện mình một cách xuất sắc ngay từ những vòng đầu. Số lượng hoa hồng ủng hộ cô gái này lên đến 643.151 bông.

  [​IMG]


  Tham gia cuộc thi, Hà Thanh Hà muốn chứng tỏ VLTK Mobile không chỉ dành riêng cho con trai. Các chị em cũng có thể chơi được game pk kiếm hiệp, thậm chí còn chơi giỏi không thua kém gì phái mạnh.

  [​IMG]


  Trái với vẻ ngọt ngào, nhẹ nhàng của con gái Bắc, cô nàng này lại mang một cá tính rất riêng và mạnh mẽ. Và chính vẻ đẹp này đã gây thương nhớ cho không biết bao người. Nếu theo dõi trang facebook cá nhân của Thanh hà, nhiều người sẽ nhận thấy ngay đây đơn thuần chỉ là một cô gái hết sức giản dị, hồn nhiên và năng động như bao cô nàng khác mà chúng ta gặp bên ngoài cuộc sống mà thôi, chứ không hề là hot girl ngàn follow hay quý cô sang chảnh, màu mè gì.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Phần thưởng giành cho Á Quân 1 bao gồm 50 triệu đồng tiền mặt; vương miện Á Quân 1 và gói phần thưởng của các nhà tài trợ. Bên cạnh đó Á Quân 1 cũng sẽ nhận được những vật phẩm ingame giá trị tương ứng với giải thưởng của mình.

  Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/
  Trải nghiệm VLTK Mobile: Bá Chiến Mỹ Nhân tại https://go.onelink.me/Cvd7/3b2760fd
  Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất