Không còn là tin đồn, Zeros chính thức “về tay” Evos Esports

Phương Ly
 1. Sau biết bao lần thả thính, cuối cùng Evos Esport cũng đưa ra thông báo chính thức về sự góp mặt của Zeros trong đội hình.

  Tối 29/5, EVOS Esports chính thức công bố bom tấn mang tên Phạm Minh Lộc “Zeros”. Đáng chú ý, Zeros đã có màn ra mắt ấn tượng nhất ở mùa giải này với đoạn video ấn tượng bắt trend trên tiktok. Ma Vương Zeros xuất hiện với chai nước Sting đặc trưng cùng ánh đèn mờ ảo.

  [​IMG]

  Thông báo này không khiến cho nhiều fan hâm mộ bất ngờ bởi sự “thả thính” quá tích cực trong thời gian vừa qua của Evos Esports. Với sự bổ sung chất lượng như vậy thì Evos hoàn toàn có quyền tự tin để trở thành một đối thủ đáng gờm tại VCS Mùa Hè 2020.

  [​IMG]

  Bản thân Zeros cũng để lại một bình luận bên dưới thể hiện sự tự tin cho chức vô địch trong mùa giải sắp tới.

  [​IMG]

  "Mùa này không vô địch hơi phí"

  Về phía Divkid, chàng xạ thủ trẻ tuổi chào mừng người đồng đội mới: “Welcome anh top lane trình hơn Khan”. Có thể thấy, Divkid vẫn gắn bó với EVOS Esports và việc anh bị gạch tên khỏi đội trên chuyên trang thống kê LMHT chỉ là sự hiểu nhầm mà thôi.

  [​IMG]

  Trước khi có sự xuất hiện của Zeros, Evos là một đội hình không có ngôi sao nào vượt trội vậy mà họ vẫn có một phong độ cực kỳ tốt, có được vị trí top 3 tại VCS Mùa Xuân 2020. Chính vì vậy, sau sự bổ sung chất lượng này, chức vô địch VCS Mùa Hè 2020 không còn là điều quá xa vời đối với Bạch Hổ nữa.
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất